Niềng răng

Phương pháp niềng răng hô nướu có mang lại hiệu quả không?

Hô – móm có nhiều kiểu khác nhau, trong đó có hô nướu. Có thể bạn đã từng khám và được chẩn đoán là hô nướu cần phải điều trị. Nhưng liệu niềng răng hô nướu có hiệu quả không? Phương pháp nào mới chữa được tình trạng hô nướu hiệu quả nhất? Những thông tin sau đây được cung cấp từ các bác sỹ Nha khoa Paris sẽ là gợi ý hữu ích nhất cho bạn.

1. Hô nướu là gì?

Hô nướu là cách gọi của tình trạng răng hô do phần xương dưới nướu nhô ra, đội nướu lên và đẩy môi ra phía trước. Trường hợp hô nướu sẽ càng nặng hơn khi nướu phủ trên phần xương bị nhô đó dày hơn bình thường. Hoặc khi răng cũng bị chìa ra ngoài. Khi đó, khuôn miệng sẽ được chẩn đoán là hô nướu và đồng thời gây ra tình trạng hở lợi nếu lợi quá dày.

Phương pháp niềng răng hô nướu có mang lại hiệu quả không? 1Hô nướu do phần xương dưới nướu nhô ra khi đó liệu có thể niềng răng hô nướu được không?

Như vậy, bản chất của hô nướu chính là hô xương. Hô do xương khác với hô do răng và phương án điều trị cũng không giống nhau.

2. Niềng răng hô nướu có hiệu quả không?

Để giải đáp được thắc mắc này cần phải bắt đầu từ từng trường hợp cụ thể. Bởi thực tế chữa răng hô không ai giống ai, mỗi người là mỗi tình huống và biện pháp can thiệp để chỉnh răng hô cũng rất đa dạng, phức tạp tùy mức độ cụ thể.

Nếu chỉ hô nướu, tức là chỉ có phần xương hàm bị nhô ra ngoài. Răng đều đặn, mọc thẳng và thẳng hàng. Lợi cũng hoàn toàn bình thường. Khi đó, biện pháp hữu hiệu nhất là phẫu thuật chỉnh hàm để đẩy hàm hô lui vào trong sao cho hài hòa với hàm dưới. Nếu xương bị hô nhẹ thì bác sĩ có thể thực hiện thủ thuật cắt lợi kết hợp mài ít bờ viền xương ổ và mặt ngoài xương ổ răng nếu do xương ổ răng quá dày. Sau đó có thể tiến hành biện pháp chỉnh nha niềng răng hoặc bọc răng sứ nếu cần thiết.

Phương pháp niềng răng hô nướu có mang lại hiệu quả không? 2Phẫu thuật chỉnh hàm có thể khắc phục tình trạng hô nướu thay vì niềng răng hô nướu

Nếu hô nướu và nướu bị dày thì có thể trong khi phẫu thuật đẩy xương hàm, bác sỹ sẽ tiến hành song song kỹ thuật chỉnh lại nướu để tạo hình lại, khắc phục tình trạng hở lợi hiệu quả.

Nếu hô nướu nhưng răng cũng bị chìa ra ngoài hoặc không đều đặn, phương pháp điều trị răng hô sẽ phức tạp hơn. Trước hết, bạn cần tiến hành niềng răng hô nướu bằng mắc cài để đẩy răng về thế thẳng hàng và song song tương đối với phương thẳng đứng. Sau đó, khi răng đã đạt được mức độ niềng chỉnh như ý mới tiến hành phẫu thuật để chỉnh lại xương hàm. Nếu chỉ thực hiện 1 trong hai biện pháp trên, hiệu quả sẽ không đạt được hiệu quả chữa răng hô thẩm mỹ nhất.

>> Xem thêm: Chữa sai lệch khớp cắn dạng nào phải phẫu thuật?

Phương pháp niềng răng hô nướu có mang lại hiệu quả không? 3Công nghệ Hoa Kỳ tại Paris sẽ cho hiệu quả phẫu thuật và niềng răng hô nướu tốt nhất

3. Niềng răng hô nướu và phẫu thuật chỉnh hàm tại Nha khoa Paris

Phục trách điều trị các trường hợp hô – móm tại Paris là bác sỹ chuyên sâu về chỉnh hình hàm mặt và các bác sỹ chỉnh nha giỏi, được đào tại tại Pháp và Hoa Kỳ. Bác sỹ đã trải qua nhiều ca chữa răng hô thực tế và rất phức tạp, vừa hô nướu, vừa hô răng, răng mọc lệch lạc và lợi dày, phát triển không đều. Tuy phức tạp nhưng hiệu quả luôn đem lại được sự hài lòng và tin tưởng cho bệnh nhân sau điều trị.

Ngoài ra, Nha khoa Paris còn không ngừng chuyển giao công nghệ nha khoa hiện đại với bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ trong khuôn khổ hợp tác lâu dài, đặc biệt công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt nhất cho khách hàng và rút ngắn thời gian tối đa. Đồng thời, Paris cũng đẩy mạnh nhập khẩu máy móc thiết bị hiện đại để ứng dụng vào trong điều trị cho khách hàng và bệnh nhân đạt được hiệu quả cao nhất, an toàn và thoải mái.

Phương pháp niềng răng hô nướu có mang lại hiệu quả không? 8Hiệu quả niềng răng hô nướu, bi thưa và kết hợp phẫu thuật hàm hiệu quả

Không ít các khách hàng và bệnh nhân đến với Paris để chữa răng hô – móm và nhiều vấn đề răng miệng khác do được giới thiệu từ những người đã từng điều trị tại trung tâm. Đó là điều luôn khiến cho Paris vô cùng tự hào, bởi được bệnh nhân và khách hàng tin tưởng, yêu mến.

>> Xem thêm: Quy trình niềng răng mắc cài 3M UGSL diễn ra như thế nào?

Bạn cũng có thể trải nghiệm giá trị niềng răng hô nướu bằng cách liên hệ về trung tâm theo số hotline 0943 776699, các bác sỹ sẽ hỗ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x