Niềng răng

Phương pháp niềng răng Invisalign giá bao nhiều tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em thích niềng răng bằng khay niềng trong suốt Invisalign nhưng nghe nói là chi phí không nhỏ. Mong bác sỹ tư vấn giúp ở Trung tâm mình thì niềng răng Invisalign giá bao nhiêu ạ? Đó có phải là mức cố định không hay còn phát sinh gì nữa ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Minh Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phương pháp niềng răng Invisalign giá bao nhiều tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phương pháp niềng răng Invisalign giá bao nhiều tiền? 10Niềng răng hiệu quả nhờ khay niềng trong suốt

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp cải thiện nụ cười của bạn hiện đại nhất hiện nay. Khay invisalign là một khay trong suốt giúp điều chỉnh răng trên khung hàm mà không cần sử dụng đến mắc cài. Đây là phương pháp giúp tăng tính thầm mỹ cho răng. Trong suốt quá trình niềng sẽ không gây ảnh hưởng hay bất kỳ trở ngại nào đến chức năng của răng.

Phương pháp niềng răng Invisalign giá bao nhiều tiền?

Phương pháp niềng răng bằng Invisalign hay còn được gọi là niềng răng trong suốt hiện nay rất được mọi người ưa chuộng vì tính thẩm mỹ của nó tuy nhiên khách hàng tiếp cận với phương pháp này không được nhiều vì chi phí giá tiền để làm phương pháp này hết khá nhiều tiền.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền trước hết phụ thuộc vào chính chi phí thiết kế và chế tạo khay, cụ thể như sau:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Người lớn(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000
Trẻ em(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000-80.000.000
Sử dụng thêm Vít Mini Implant hỗ trợ 1 vít 2.500.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Thanh toán trọn gói 1 lần.
Thanh toán 3-5 lần NGUYÊN GIÁ GỐC
Không áp dụng kèm các đợt KM khác

Sở dĩ giá niềng răng Invisalign có chi phí cao như vậy là do không chỉ có 1 cái mà phải dùng đến cả một bộ rất nhiều khay Invisalign, khoảng 20 khay hoặc nhiều hơn như thế cho toàn bộ quá trình chỉnh nha. Những khay này được đánh số thứ tự tương ứng với từng giai đoạn tăng lực kéo khi niềng răng. Vì thế chúng buộc phải thiết kế theo dự đoán chỉnh lực của bác sỹ cho bệnh nhân cụ thể trong phác đồ điều trị. Do đó, bác sỹ chỉnh nha phải đặt hàng Ngân hàng Invisalign của hãng Align Technology Co Hoa Kỳ để đảm bảo khay được thiết kế bằng nhựa chuyên dụng, đảm bảo tiêu chuẩn. Sau đó phải liên hệ mật thiết với các kỹ sư thiết kế khay để chỉnh sửa ngay khi cần thiết.

Nhưng nhìn chung, sự kết hợp những đặc tính trong suốt và có thể tháo ra được của phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign giúp bạn có cảm giác thoải mái, không hề có cảm giác đang mang khí cụ chỉnh nha trong miệng. Bên cạnh đó, bạn còn được ăn những món mình thích một cách thoải mái mà không sợ thức ăn bị vướng vô mắc cài nữa! Khi ăn xong thì bạn vệ sinh răng miệng và hàm sạch sẽ rồi đeo hàm trở lại. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại hiệu quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng khắp thế giới. Những bệnh nhân với các kiểu răng lệch lạc khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng.

Vì thế mà mức niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền cũng không thể thấp hơn mức này.

Tại Nha khoa Paris, giá niềng răng không mắc cài chỉ giữ ở mức hợp lý nhất, đảm bảo tương xứng với hiệu quả điều trị đảm bảo và tối ưu nhất.

Nếu cần được tư vấn thêm về chi phí cũng như kỹ thuật niềng răng đặc biệt này, bạn có thể liên thệ tới Trung tâm theo các thông tin cơ bản dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x