Niềng răng

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong – bí mật và hiệu quả cao

Niềng răng có sự cản trở lớn nhất khi đeo mắc cài trên răng bị lộ và ảnh hưởng khá lớn đến vấn đề thẩm mỹ của nụ cười. Điều này có thể khiến cho người niềng răng trở nên rụt rè hơn và không tự tin khi cười nói và giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong áp dụng sẽ có thể giải quyết được triệt để những băn khoăn này, đáp ứng được nhu cầu “niềng răng bí mát” cho bệnh nhân và khách hàng.

 

1. Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong là gì?

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong là kỹ thuật niềng chỉnh mà khí cụ niềng được gắn vào mặt trong của răng hay còn gọi là mặt lưỡi của răng nên được gọi là niềng răng mặt lưỡi. Bộ khí cụ mắc cài hoàn toàn không lộ ra ngoài là ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật chỉnh nha này.

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong - bí mật và hiệu quả cao2Niềng răng mắc cài mặt trong thẩm mỹ tối đa

2. Lợi thế của phương pháp niềng răng mặt trong

So với các loại mắc cài niềng răng khác thì mắc cài mặt lưỡi mang tính thẩm mỹ cao nhất. Về cơ bản niềng răng mắc cài mặt lưỡi hoàn toàn không thể nhìn thấy vì phần mắc cài được gắn ở mặt trong của răng. Đây là kỹ thuật niềng răng đòi hỏi bác sỹ chỉnh nha có tay nghề cao. Khung kim loại được sử dụng như với mắc cài kim loại nhưng áp dụng các kỹ thuật ở phía mặt trong răng.

3. Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong cũng có những điểm mạnh – yếu cụ thể, nếu tận dụng được ưu điểm và hạn chế nhược điểm thì niềng răng mặt lưỡi chính là cách có thể đem đến ca chỉnh nha lý tưởng nhất cho bệnh nhân.

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong - bí mật và hiệu quả cao1Hiệu quả niềng răng mặt trong thẩm mỹ và bí mật hoàn toàn

– Ưu điểm:

Là giá trị thẩm mỹ cao, người đeo niềng không sợ người khác phát hiện. Đây là cách niềng răng rất phù hợp với những người có tính chất công việc phải giao tiếp nhiều.

– Nhược điểm

Bệnh nhân sẽ có một chút khó chịu cho lưỡi lúc ban đầu. Chi phí của loại niềng răng này cũng đắt hơn nhiều so với mắc cài kim loại.

4. Đặc điểm cơ bản của phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

– Sử dụng thiết bị Clippy-L nhỏ và tinh xảo nên đau ít và khoảng cách răng thay đổi nhanh.

– Ngành nha toàn cầu với thiết bị Clyppi-L vòng cung của nha sĩ người nhật Tomy.

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong - bí mật và hiệu quả cao7Thẩm mỹ ngay cả trong khi đeo mắc cài trên răng

– Clyppi-L vòng cung nổi tiếng với thiết bị gần giống vòng cung tự đàn hồi, nhỏ nhắn và tiện lợi, hiệu quả tốt.

– Thiết bị rất nhỏ và mỏng, cảm giác dị vật thấp nên dù nói hay ăn uống đều không bất tiện hay kích ứng với nướu, lưỡi.

– Ưu điểm lớn nhất là đau ít và khoảng cách răng di động nhanh.

– Phương pháp điều trị khá phổ biến đối với người làm ngành dịch vụ, phải tiếp xúc thường xuyên với khách hàng hoặc người trong ngành giải trí, truyền thông như MC, người mẫu, diễn viên, ca sĩ…

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x