Niềng răng

Phương pháp niềng răng mặt trong mất bao lâu?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em bị sai lệch tương đối nhiều nên em muốn niềng răng chứ không áp dụng phương pháp nào khác. Nhưng có điều thời gian niềng kéo dài, phải đeo mắc cài lâu như vậy không thuận lợi cho công việc hiện tại. Cho nên em muốn áp dụng phương pháp niềng răng mặt trong cho kín đáo. Không biết là cách này có ổn không và thời gian điều trị liệu có giống như gắn mắc cài mặt ngoài không bác sỹ. Xin tư vấn thêm giúp em với ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trinh Kim Huyền – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Kim Huyền!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phương pháp niềng răng mặt trong mất bao lâu?” của chị, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phương pháp niềng răng mặt trong mất bao lâu 8Trường hợp niềng răng mắc cài mặt trong mất 6 tháng tại Nha khoa Paris

Niềng răng bằng mắc cài có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha cao hơn hẳn so với sử dụng các khí cụ khác. Tuy nhiên, gắn mắc cài mặt ngoài với gắn mắc cài mặt trong răng lại không giống nhau về tốc độ di chuyển răng, chỉ định lực xiết,… Những yếu tố này sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian điều trị cụ thể.

Phương pháp niềng răng mặt trong mất bao lâu?

Về cơ bản thời gian để phương pháp niềng răng mặt trong đem lại hiệu quả vẫn phải phụ thuộc vào tình trạng sai lệch răng cụ thể của bạn như thế nào. Vì răng vẫn di chuyển theo lực kéo của các mắc cài tương tự như khi gắn ở mặt ngoài của răng.

Nếu mức độ sai lệch răng của bạn không quá lớn thì thời gian niềng răng thông thường dao động trong khoảng từ 1,5 2 năm. Thời gian niềng răng hô khác với niềng răng móm, răng khấp khểnh, răng lệch vẹo,…

Nếu so sánh phương pháp niềng răng mặt trong với gắn mắc cài mặt ngoài cho cùng một trường hợp niềng răng thì có thể niềng răng mặt trong sẽ mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sỹ điều trị. Khi ca niềng răng diễn ra thuận lợi không sai khác so với dự tính của bác sỹ thì sẽ tiết kiệm được thời gian khắc phục các sự cố và nhưng bất thường. Răng sẽ di chuyển ổn định đúng như mong muốn của bác sỹ và bệnh nhân.

Giả sử thời gian có kéo dài thì cũng không quá lâu nên bạn có thể yên tâm về mặt thời gian điều trị không bị chênh lệch so với khi niềng răng mặt ngoài.

Những ca niềng răng mặt trong khi thực hiện tại Paris đều do trực tiếp bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha của Trung tâm điều trị, bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại 3M UGSL. Đây là công nghệ có thể mang đến lực kéo răng bền bỉ nhất, rất ổn định trong thời gian xiết răng kéo dài, đảm bảo không có sự sai khác. Nhờ thế, các tình huống bất thường và cấp cứu niềng răng sẽ được hạn chế và kiểm soát tối đa. Cho nên, răng không những di chuyển tốt, nhanh mà còn không mất thời gian cho nhiều lần khắc phục và cấp cứu khi niềng răng.

Công nghệ do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi áp dụng phương pháp niềng răng mặt trong tại Nha khoa Paris. Để biết chính xác thời gian điều trị cụ thể cho trường hợp của bạn, tốt nhất nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể và tư vấn cho bận thật chi tiết.

Vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ đặt lịch khám tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x