Niềng răng

Phương pháp niềng răng nhanh nhất bằng mắc cài tự buộc

Để niềng răng cho hiệu quả tốt nhất, đảm bảo thẩm mỹ cao với lộ trình điều trị thuận lợi và rút ngắn thời gian thì ngoài mắc cài tự buộc ra không còn phương pháp niềng răng nhanh nhất nào khác có thể vượt qua được.

 

1. Vì sao mắc cài tự buộc niềng răng nhanh nhất?

Loại này đang rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm và tính năng vượt trội mà chúng mang lại, xứng đáng là phương pháp niềng răng nhanh nhất hiện nay. Mắc cài và dây cung được thiết kế tự động khiến khả năng bám dính tốt, giữ chặc dây cung cố định trong rãnh trượt. Đây chính là bộ phận thay thế cho thun buộc như mắc cài cổ điển. Sự ổn định của mắc cài và dây cung tạo lực kéo đầu đặn giúp răng di chuyển đúng hướng và rút ngắn thời gian điều trị hơn so với các loại mắc cài cổ điển.

Phương pháp niềng răng nhanh nhất bằng mắc cài tự buộc1Niềng răng bằng mắc cài tự buộc đảm bảo hiệu quả cao và nhanh chóng hơn

Cũng do tính năng bền, chắc và sự ổn định nên bệnh nhân không phải mất nhiều thời gian để tái khám cũng như hạn chế tối đa tình trạng bung sút mắc cài.

Mắc cài tự đóng có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng. Không phải sợ mất thẩm mỹ khi mang dây thun nhiều màu hoặc màu thun sẽ ngã vàng sau khi ăn uống. Tuy giá thành của mắc cài tự đóng cao hơn nhưng hiệu quả của nó mang lại làm hài lòng hầu hết những ai lựa chọn phương pháp này. Các chuyên gia và bác sỹ chuyên khoa niềng răng cũng khuyến khích bệnh nhân lựa chọn niềng răng mắc cài tự đóng để an toàn, tiện lợi cũng như rút ngắn thời gian điều trị.

Đó là những ưu điểm vượt trội mà mắc cài tự đóng có thể mang đến cho bạn. Thực tế niềng răng cho bệnh nhân và khách hàng tại Nha khoa Paris đã cho thấy sự khác biệt rõ nét giữa những ca niềng răng mắc cài thường và niềng răng mắc cài tự buộc. Điều rõ ràng nhất là có thể tạo ra giá trị niềng răng nhanh nhất.

 

2. Thời gian niềng răng nhanh nhất bằng mắc cài tự đóng là bao lâu?

Niềng răng mắc cài tự đóng kéo dài từ 18 – 24 tháng, tùy thuộc vào độ đưa vào của hàm dưới tác động lực của các mắc cài. Đây là loại niềng răng được đánh giá cao về thời gian điều trị ngắn, số lần tái khám tại phòng nha ít, thuận tiện cho rất nhiều đối tượng khách hàng bận rộn.

Phương pháp niềng răng nhanh nhất bằng mắc cài tự buộc3Thiếu kế mắc cài tự buộc với chốt tự đóng cố định

Mắc cài tự đóng tại các phòng nha hiện nay chủ yếu là Damon hay Speed, đều làm từ những vật liệu tốt, không nhiễm màu, không hôi, vô cùng an toàn và lành tính, không gây hôi miệng, không nhiễm màu thức ăn, tránh khỏi tình trạng bất tiện khi ăn nhai và giao tiếp hàng ngày như các phương pháp niềng răng truyền thống, và đạt hiệu quả niềng răng nhanh nhất.

Hơn nữa, mắc cài tự đóng có thể rút ngắn thời gian nắn chỉnh bởi lực tác động mà nó mang lại rất ổn định, với hệ thống nắp trượt có nguyên lý tự động trượt, răng dễ điều chỉnh về vị trí mong muốn, điều nay ngay cả niềng răng không mắc cài có khi cũng không có hiệu quả nắn chỉnh cao như vậy nếu không đảm bảo thời gian mang mắc cài đủ tiêu chuẩn.

So với các mắc cài thường thì mắc cài tự buộc có thể tạo ra ca niềng răng nhanh nhất với thời gian ngắn hơn nhiều và có thể kết thúc phục hình từ sớm.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x