Niềng răng

Phương pháp phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em bị hô khá nặng, em có đi khám răng ở một phòng nha nhỏ thì bác sỹ nói là trường hợp của em phải phẫu thuật mới chỉnh sửa được. Nhưng ở đó không phẫu thuật chỉnh hình nên giới thiệu em tới Nha khoa Paris. Nhưng hiện tại em đang lo lắng, không biết là phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Rất mong được bác sỹ tư vấn giúp! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Hoàng Nhật Vy – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Nhật Vy !
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong chỉnh hình răng hàm mặt, phẫu thuật hàm hô được xem là đại phẫu. Kỹ thuật này tương đương với các ca phẫu thuật phải can thiệp sâu tới cấu trúc bên trong nên chỉ bác sỹ chuyên sâu về phẫu thuật mới có thể đảm trách được.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô có có những khác biệt rất đặc trưng. Đó là kỹ thuật can thiệp vào cấu trúc hàm mặt. Điều này đòi hỏi bác sỹ phải có sự am hiểu kỹ lưỡng và sâu về giải phẫu hàm mặt, có kinh nghiệm và tay nghề cao, lại còn phải có mắt thẩm mỹ tốt để điều chỉnh tỷ lệ hàm hài hòa với nhau và với toàn bộ khuôn mặt.

Do phẫu thuật răng hô phải tác động sâu vào trong xương hàm và cần tiến hành giải phẫu hàm mặt nên đương nhiêu sẽ có những nguy cơ nhất định. Song những nguy cơ này hoàn toàn có thể kiểm soát và khắc phục được mà không gây ra bất cứ nguy hiểm nào cho người phẫu thuật. Vấn đề mấu chốt là phải có bác sỹ thực sự giỏi mới có thể đảm trách được những ca phẫu thuật hàm hô cho hiệu quả cao và an toàn. Thông thường, một ca phẫu thuật chỉnh hàm thường diễn ra trong vòng từ 3-4 tiếng. Sau khi hoàn thành thì tình trạng hô vẩu sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm khôngPhẫu thuật hàm hô đòi hỏi nha sỹ cần có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Hiện Paris đang là một trong số ít những nha khoa có năng lực mạnh trong tất cả các lĩnh vực từ điều trị bệnh lý, thẩm mỹ đến đại phẫu chuyên sâu.

Nha khoa Paris có đội ngũ giỏi đảm trách từng mảng riêng nên có trình độ vô cùng chuyên sâu. Riêng bác sỹ phẫu thuật chỉnh hàm đã từng được đào tạo bài bản tại Pháp và đã có nhiều năm tu nghiệp tại Bệnh viện răng hàm lớn ở Mỹ. Bác sỹ đã qua nhiều ca phẫu thuật chỉnh hàm, gọt mặt, hạ gò má thành công, được khách hàng vô cùng tin tưởng. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi phẫu thuật hàm hô tại Paris. Bạn có thể kiểm chứng điều này khi đến trực tiếp trung tâm và được bác sỹ tư vấn cụ thể.

>> Xem thêm: Thông tin tổng hợp về phẫu thuật hàm mặt chuyên sâu

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Paris để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không cũng như là về chi phí cụ thể cho trường hợp của bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

 

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x