Niềng răng

Phương trồng răng nào hiệu quả – Làm răng giả có đau không?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Cháu bị mất 2 chiếc răng cửa hàm trên do va đập mạnh, giờ nhìn trồng rất xấu. Cháu muốn thực hiện làm răng giả nhưng sợ đau. Cháu khá lo lắng không biết thế nào? Bác sỹ có thể cho cháu biết làm răng giả có đau không ạ? Và phương pháp trồng răng giả nào thì hạn chế đau đớn ít nhất ạ. Cháu cảm ơn bác sỹ! (Hà Mỹ Linh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Mỹ Linh!

Rất cảm ơn bạn Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng giả có đau không? Và nên làm răng phương pháp trồng răng giả nào?” của bạn, bác sỹ Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Làm răng giả có đau không? nên trồng răng giả loại nào tốt
Hiện nay, trong phục hình nha khoa làm răng giả có thể sử dụng 3 phương pháp đó là cấy răng implant, làm cầu răng sứ và làm hàm tháo lắp. Mỗi phương pháp có những ưu và nhược điểm riêng, mức độ xâm lấn răng khác nhau vì thế nên mức độ đau nhức khác nhau.
Đối với làm hàm tháo lắp: Đây là phương pháp phuc hình răng đơn giản, vì hàm được chế tạo ở ngoài nên bạn sẽ không phải trải qua bất cứ đau đớn nào. Tuy nhiên cách thức phục hình này không bền chắc, sử dụng lâu dài rất dễ ảnh hưởng đến những chiếc răng thật khác và không hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm.
– Đối với làm cầu răng sứ: Thực hiện làm cầu răng phải mài 2 răng thật bên cạnh để làm trụ nâng đỡ cầu răng, do phải xâm lấn đến răng thật nên ít nhiều cũng có cảm giác đau, ê buốt. Nhưng nếu như bạn lựa chọn một địa chỉ nha khoa phục hình răng tốt chất lượng đảm bảo về đội ngũ bác sỹ, công nghệ làm răng thì quá trình trồng răng sẽ diễn ra nhẹ nhàng hơn, hạn chế đau đớn tối thiểu cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này khi thực hiện trồng răng tại nha khoa Paris. Làm cầu răng đảm bảo thẩm mỹ tốt, răng trắng sáng bền đẹp, tuy nhiên phương pháp này cũng không hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm.
– Đối với phương pháp cấy răng implant: Đây được coi là phương pháp phục hình răng hoàn hảo nhất nhưng cũng phức tạp nhất. Cấy răng implant gồm cấy trụ implant và lắp phần răng sứ phía trên. Trụ implant được cắm trực tiếp vào xương hàm nên khá đau nếu không có biện pháp giảm đau tốt. Với công nghệ làm răng implant 4S tại nha khoa Paris bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề cấy trụ implant nữa, bởi công nghệ làm răng implant cấy trực tiếp, chuẩn xác nhanh chóng vào xương hàm hạn chế đau đớn tối đa cho bạn. Đặc biệt với chuyên môn cao của các bác sỹ Paris thì quá trình làm răng sẽ nhẹ nhàng, ít đau đớn nhất. Do đòi hỏi cao về chất lượng nên phương pháp cấy răng implant có chi phí cao hơn so với 2 phương pháp trên.

Trường hợp của bạn thì nên làm cầu răng sứ hoặc cấy răng implant là tốt nhất, để đảm bảo răng được Paris nhất, không những thẩm mỹ tốt mà bền lâu. Bạn yên tâm khi làm răng tại nha khoa Paris bạn sẽ không còn phải lo lắng làm răng giả có đau không nữa nhé. Nếu vẫn còn băn khoăn thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x