Niềng răng

Quá trình theo dõi niềng răng thực hiện như thế nào?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em hiện đang ở Lạng Sơn nhưng muốn xuống Hà Nội để niềng chỉnh hàm răng cho đều đặn hơn. Nhưng em không biết là nếu thực hiện tại Paris thì quá trình theo dõi niềng răng và tái khám sẽ thực hiện như thế nào, liệu có đảm bảo không ạ vì em ở xa không thể đi lại quá nhiều được? Mong bác sỹ tư vấn giúp phương án điều trị đặc biệt có thể áp dụng cho em được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phùng Thị Thu Trang – Lạng Sơn)

Trả lời :

Chào bạn Thu Trang!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nha khoa Paris hiện đang thực hiện chỉnh nha cho bệnh nhân bằng công nghệ vô cùng ưu việt là Niềng răng mắc cài 3M UGSL. Đây là công nghệ được chính các bác sỹ chuyên sâu về chỉ nha tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Công nghệ hội tụ được 4 ưu điểm nổi bật nhất mà các kỹ thuật niềng răng khác không có được, cụ thể bao gồm:

– Giúp chỉnh hình khuôn răng đều đặn, thẳng hàng trên cung hàm
Hiệu quả niềng răng đạt được ở mức tối đa và đúng theo lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác và sự cố bung tuột mắc cài.
– Trong và sau niềng chỉnh, răng và xương hàm có thể thích ứng tốt, không bị yếu đi
– Thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa, giản lược được nhiều lần tái khám trong quá trình điều trị.

Như vậy nhờ công nghệ này mà người niềng răng sẽ không phải đi lại nhiều lần để thăm khám, cũng như không phải tái khám chỉ vì những lý do như gắn lại mắc cài bị vỡ bị bung tuột.

Sau khi gắn mắc cài xong, bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng hàng ngày sao cho thật đảm bảo, tránh va chạm để không ảnh hưởng đến độ bền của mắc cài cũng như là đến chỉ định lực ban đầu của bác sỹ.

Trong suốt quá trình niềng răng, bạn sẽ chỉ phải tái khám mỗi 1 – 2 tháng 1 lần để kiểm tra sự di chuyển của răng và tăng lực nếu cần để đẩy nhanh tiến độ điều trị. Ngoài ra, trong những tình huống bất thường bạn mới phải thăm khám lại như thấy bị đau hay bị bung mắc cài do va chạm,…

Còn lại trong suốt thời gian chỉnh nha, bác sỹ và bạn có thể liên hệ qua điện thoải để theo dõi mà không cần phải đến trung tâm.

Bạn có thể căn cứ vào những chỉ định kể trên để thu xếp thời gian tái khám chi phù hợp. Những vẫn để khó khăn khác, bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sỹ khi bắt đầu điều trị để bác sỹ có những lưu ý cụ thể riêng và ưu tiên cho bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x