Niềng răng

Quy trình CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT theo tiêu chuẩn quốc tế

Cấy ghép răng implant là phương pháp khắc phục răng bị mất hoàn hảo nhất hiện nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn không biết cấy ghép răng implant có an toàn không? Có ảnh hưởng tới răng miệng sức khỏe về sau không? Chúng ta cùng theo dõi quy trình cấy ghép răng implant ra sao nhé.

1. Những lưu ý không thể bỏ qua trước khi cấy ghép răng implant.

Để 1 ca trồng răng giả thành công, những lưu ý trước khi cấy ghép răng implant là gì cũng không thể bỏ qua:

cấy ghép răng implant

Bạn không được bỏ qua những lưu ý trước khi cấy ghép răng implant

– Phương pháp trồng răng giả này đòi hỏi bạn phải có thể trạng xương khỏe mạnh, có thể tích và mật độ đảm bảo. Nếu xương không thỏa mãn các điều kiện này, khả năng trụ Implant bị đào thải sau khi đặt là rất cao. Do đó, với hầu hết những người bị tiêu xương mà không tiến hành ghép xương thì rất khó để lưu giữ được chân răng lâu dài.

– Trụ Implant càng tốt và chất lượng cao thì hiệu quả phục hình và thời gian tồn tại càng lâu bền trong xương và chức năng ăn nhai càng đảm bảo.

– Việc đặt trụ Implant sẽ gây ra cảm giác đau. Nhưng bạn chỉ cảm nhận thấy cơn đau ở mức độ nhẹ bởi nó sẽ xuất hiện sau khi việc đặt trụ đã hoàn tất, khi mà thuốc gây tê tan hết và thuốc giảm đau không phát huy hết công dụng. Nhờ có thuốc giảm đau hỗ trợ nên cảm giác đau sẽ biến mất sau một khoảng thời gian ngắn.

– Chi phí cấy ghép răng Implant là khá cao, nhưng nếu so sánh về chất lượng và thời gian tồn tại của răng thì lại rẻ hơn so với phương pháp cầu răng.

– Nếu bạn có nhu cầu, nguyện vọng cấy ghép cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về địa chỉ trồng răng uy tín chất lượng cũng như đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép răng implant.

2. Quy trình cấy ghép răng implant đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cấy ghép răng implant được diễn ra rất nhanh chóng, và quy trình cấy ghép được thực hiện qua các bước cơ bản sau:

Quy trình cấy ghép răng implant

Quy trình cấy ghép răng implant

– Khám và lên kế hoạch điều trị: Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xem xét và đánh giá tình trạng răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân của bạn trước khi tiến hành cấy ghép răng implant, để bác sĩ có hướng điều trị và tư vấn cụ thể.

– Chụp phim CT 5 chiều: Bác sĩ sẽ cho bệnh nhân chụp X-quang nhằm xác định chi tiết từng vị trí mất răng, giúp quá trình phẫu thuật được an toàn và chính xác.

– Phác đồ kế hoạch điều trị cụ thể: Bác sĩ chuyên khoa implant sẽ lên kế hoạch điều trị và chọn kỹ thuật cấy ghép răng tốt nhất phù hợp nhất với bạn.

– Tiến hành phẫu thuật cấy ghép răng implant: Đa số phần lớn các trường hợp, Implant được thực hiện với 2 lần tiểu phẩu. Ở lần tiểu phẫu đầu tiên, bác sĩ sẽ đặt implant vào xương (sẽ ghép thêm xương nếu cần). Sau khi chờ sự tích hợp xương của implant từ 3 đến 6 tháng, một thủ thuật nhỏ được thực hiện để nối phần trung gian vào Implant, trên đó răng sứ sẽ được gắn vào và việc ăn nhai có thể được bắt đầu trở lại như một răng thật

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x