Niềng răng

Quy trình niềng răng hô triệt để, an toàn không biến chứng

Chỉnh nha răng hô là kỹ thuật khó và phức tạp cần phải tiến hành điều trị theo quy trình niềng răng hô đảm bảo. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo cho các bước của quy trình này đạt chuẩn, chữa hô triệt để, an toàn không có biến chứng không phải là điều đơn giản. Đòi hỏi cần có bác sỹ giỏi và thực hiện tại Nha khoa uy tín.

 

1. Răng hô là gì?

Nhìn chung quy trình niềng răng hô khá phức tạp do đặc điểm của răng hô rất đặc biệt.

Răng hô là trường hợp môi trên không bao phủ răng, không cắn khít răng ở vị trí trung tâm. Đây là khiếm khuyết thường gặp ở rất nhiều người, hô không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ mà trong tướng số, hô răng còn được coi là không may mắn. Chính vì vậy, niềng răng chỉnh hô là nhu cầu hiện nay có thể giải quyết tình trạng hô một cách an toàn.

Niềng răng hô là phương pháp sử dụng các mắc cài gắn trên răng giúp răng di chuyển từ từ về đúng vị trí như mong muốn để hàm răng ngay ngắn, đảm bảo tính cân xứng, chức năng ăn nhai, phòng tránh bệnh răng miệng và giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của hàm răng trên khuôn mặt bạn.

Quy trình niềng răng hô triệt để, an toàn không biến chứng 42322Niềng răng hô có thể phải trải qua quá trình khá phức tạp

2. Quy trình niềng răng hô tiêu chuẩn

Sau đây là trình tự tỉ mỉ các bước thực hiện của quy trình chỉnh răng hô tiêu chuẩn:

Bước 1: Khám và tư vấn. Khi bệnh nhân tới nha khoa sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn miễn phí cho tình trạng răng của bạn một cách cụ thể nhất.

Bước 2: Chụp phim X-Quang. Bệnh nhân cần phải chụp X-Quang tổng thể khung hàm để bác sĩ có thể lên kế hoạch cụ thể cho quá trình điều trị một cách chính xác nhất.

Bước 3: Bác sĩ lấy dấu hàm, phân tích cấu trúc xương hàm và chụp hình cả khuôn mặt, hình ảnh bên trong và bên ngoài của hàm răng, đồng thời cũng dựa trên phim X-quang, cùng với những số liệu khác để có thể phân thích và cho kế hoạch cụ thể cho phương pháp niềng răng hô.

Bước 4: Bác sĩ lên kế hoạch điều trị mắc cài cho bệnh nhân và sắp xếp lịch hẹn để gắn mắc cài điều trị.

Bước 5: Tiến hành gắn mắc cài điều trị

Trước khi bắt đâu gắn mắc cài các bạn sẽ được vệ sinh răng miệng như đánh bóng, cạo vôi răng sạch sẽ. Khi gắn các mắc cài xong nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn cách chăm sóc răng miệng khi niềng răng hô.

Quy trình niềng răng hô triệt để, an toàn không biến chứng 643Tiến trình niềng răng hô nặng bằng mắc cài

Bước 6: Sau thời gian điều trị, bác sĩ sẽ kiểm tra thường xuyên mức độ di chuyển, răng đã thẳng hàng hay chưa, khớp cắn trùng khớp chưa mới quyết định tháo mắc cài niềng răng.

Bước 7: Chăm sóc răng miệng và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để được theo dõi kỹ hơn.

Trên đây là những bước cơ bản trong quá trình niềng răng hô . Tại Nha khoa Paris, khi áp dụng quy trình này, bác sỹ sẽ vận dụng cùng với công nghệ chỉnh nha tân tiến 3M UGSL để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, đảm bảo từng thao tác và từng bước của quy trình niềng răng được an toàn và chuẩn xác, không gây đau đớn hay bất cứ tổn thương nào cho răng và xương hàm.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn Trung tâm để gửi gắm niềm tin vào quy trình niềng răng hô đảm bảo nhất.

Nếu có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn, hãy đừng ngần ngại liên hệ tới Trung tâm, bác sỹ sẽ luôn tận tình tư vấn tốt nhất cho bạn.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x