Niềng răng

Quy trình niềng răng mắc cài an toàn, cho hiệu quả cao

Quy trình niềng răng mắc cài như thế nào mới là chuẩn? Và điều đặc biệt mà tất cả bệnh nhân đều quan tâm là an toàn, cho hiệu quả chỉnh nha cao? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

1. Quy trình niềng răng mắc cài an toàn, cho hiệu quả cao

Vốn dĩ khi niềng răng nhiều bệnh nhân lại chỉ hay quan tâm tới bác sĩ điều trị, khí cụ niềng răng và thời gian niềng răng, còn quy trình diễn ra như thế nào thì khá ít người hỏi trước. Do vậy có thể hiệu quả niềng răng sẽ không như mong muốn, đối với niềng răng mắc cài hay không mắc cài đều vậy. Quy trình niềng răng mắc cài An Toàn - Hiệu Quả cao 1

Quy trình niềng răng mắc cài thực hiện tại Nha khoa Paris

Quy trình niềng răng mắc cài diễn ra chuẩn, chính xác không những đảm bảo được tính an toàn, mà còn giúp bạn đạt hiệu quả niềng răng nhanh nhất có thể. Sau đây là quy trình theo tiêu chuẩn Pháp ADF được thực hiện tại Nha khoa Paris: – Bước 1: Thăm khám và tư vấn Bệnh nhân được khám tổng quát răng miệng, sức khỏe của răng và nướu. Đồng thời chụp phim để khảo sát tình hình xương hàm, răng mọc lệch lạc cụ thể. Sau đó bác sĩ tư vấn lựa chọn loại mắc cài chỉnh nha sao cho phù hợp. – Bước 2: Lấy dấu hàm, thiết kế mẫu thạch cao Bệnh nhân được lấy dấu hàm để thiết kế và chế tạo mẫu thạch cao. Những thông số này được lưu trên máy tính và gửi qua Trung tâm chế tạo mắc cài, khay niềng răng để chế tạo mắc cài. – Bước 3: Lên phác đồ điều trị Quy trình niềng răng mắc cài tiếp tục diễn ra, dựa vào những thông số kỹ thuật, bác sỹ sẽ lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân với các dự đoán chỉnh lực và tốc độ di chuyển răng cho từng giai đoạn cụ thể trong tương lai. – Bước 4: Gắn mắc cài Những chiếc mắc cài sẽ được gắn lên răng, gắn dây cung và tạo lực xiết răng để bắt đầu quy trình niềng răng. – Bước 5: Theo dõi điều trị Cứ khoảng 3-4 tuần bệnh nhân tái khám để bác sĩ theo dõi tiến trình răng di chuyển rồi điều chỉnh lực kéo của mắc cài cho phù hợp. Đến khi răng di chuyển về đúng những vị trí mong muốn, mắc cài được tháo ra và thay bằng hàm duy trì để ổn định vị trí.

2. Ưu điểm của quy trình niềng răng mắc cài theo tiêu chuẩn Pháp

Quy trình niềng răng tại Nha khoa Paris được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha trực tiếp chịu trách nhiệm cùng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại  với phác đồ hỗ trợ điều trị chuẩn xác, phù hợp và dự phòng được tất cả các tình huống cấp cứu khi cần thiết với các biện pháp khắc phục khủng hoảng đảm bảo. Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL theo tiêu chuẩn Pháp với 4 ưu điểm vượt trội sau đây: – Chỉnh hình hàm răng đều đặn, thẩm mỹ tối đa, khớp cắn chuẩn tỷ lệ – Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đạt được theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị – Cả răng và xương đều thích ứng tốt và đảm bảo ổn định sau khi kết thúc điều trị – Tổng thời gian niềng răng được rút ngắn, giúp bạn hoàn tất chỉnh nha trước thời hạn mà kết quả vẫn đảm bảo. Để hiểu rõ hơn quy trình niềng răng mắc cài của công nghệ chỉnh nha tiêu chuẩn Quốc tế tại Nha khoa Paris và so sánh sự khác biệt với các đơn vị khác, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo hotline 19006900, mọi thắc mắc sẽ được bác sỹ giải đáp tận tình và chi tiết.

Bình luận mặc định

x