Niềng răng

Răng bị vàng làm sao để trắng Nhanh, Hiệu Quả nhất

Răng bị vàng làm bạn mất đi sự tự tin, ngại giao tiếp. Vì vậy bạn tìm mọi cách để chữa răng vàng. Đừng lo, sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để giúp bạn giải quyết thắc mắc răng bị vàng làm sao để trắng?

Răng bị vàng làm sao để trắng nhanh và hiệu quả?

Răng bị vàng làm sao để trắng nhanh và hiệu quả?

1. Nguyên nhân làm răng bị ố vàng

Bởi thuốc lá:

Chúng ta nghiện thuốc lá không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà hợp chất nicotine trong thành phần thuốc lá còn chính là “tác nhân” nhuộm vàng răng và gây ra hơi thở khó chịu hôi hám. Chính vì thê, hãy coi thuốc lá là “kẻ thù” chính của hàm răng và tìm mọi cách rời xa làn khói thuốc.

Lý do tuổi thọ:

Theo thời gian dài thì men và ngà răng sẽ dần ngả sang màu vàng, đó chính là quy luật của tự nhiên.

Việc vệ sinh răng kém:

Nếu thiếu ý thức chăm sóc và bảo vệ răng miệng sẽ tạo ra nhiều bệnh lý liên quan đến khoang miệng và do đó sẽ dẫn đến hệ lụy răng bị ngả sang ố vàng.

Sử dụng đồ uống có hại:

Những loại đồ uống như rượu vang, cà phê, trà mạn v.v.. có thể làm cho răng bị đổi màu, cần hạn chế dùng những loại đồ uống này hoặc khi dùng xong nên chải răng thật sạch để bảo toàn được độ trắng sáng cho hàm răng. Theo thống kê của hiệp hội nha khoa Việt Nam thì có tới 97% những người hút thuốc lá, thường hay uống trà, cà phê sẽ là “chủ nhân” của những bộ răng vàng ố xấu xí.

2. Răng bị vàng làm sao để trắng?

Hiện nay, có hai cách để bạn chữa răng vàngchữa răng vàng tại nhà và đến nha khoa. Mỗi cách sẽ có những lợi ích cũng như hạn chế riêng. Tuy nhiên nếu bạn nào muốn có được một hàm răng trắng lâu dài và hiệu quả nhanh chóng thì nên làm trắng răng ở nha khoa.

Tại nha khoa, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn để chữa trắng răng như sau:

Bọc răng sứ : đa phần những chiếc răng xấu xí không thể can thiệp bằng các chất tẩy trắng thì chúng ta nên nghĩ ngay đến việc mặc một chiếc áo sứ bóng sáng bền đẹp cho chiếc răng đó. Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa hiện đại đem lại sự tự tin cho bạn mỗi khi giao tiếp.Bọc răng sứ không chỉ cải thiện màu sắc cho răng mà còn làm cho các răng sắp đều tăm tắp tránh sự dắt thức ăn như răng nguyên thủy bị lệch lạc .

Tẩy trắng răng: hãy đến phòng khám nha khoa tốt nhất Hà Nội để được bác sỹ khám và tư vẫn kỹ lưỡng trước khi quyết định đeo máng tây trắng tại nhà. Đa phần hiện này các thuốc tẩy trắng trên thị trường đều rất an toàn chứa thành phần chính là cabamine peoxite  20 %,sẽ tẩy trắng răng bạn từ 3-5 ngày tùy vào nồng độ cao hay thấp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm mẹo làm răng hết vàng bằng nguyên liệu tự nhiên tại nhà.

Xem thêm: Làm trắng răng tự nhiên tại nhà

Trên đây là những mẹo làm răng hết vàng mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Hi vọng rằng những cách này sẽ không còn khiến bạn phải băn khoăn về răng bị vàng làm sao để trắng nữa.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x