Niềng răng

Răng có di chuyển được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có 3 chiếc răng hơi vênh và nghiêng ngả sang răng bên cạnh. Các răng còn lại đều không có vấn đề gì cho nên em muốn làm cách nào đó chỉnh cho 3 chiêc răng này di chuyển được và thẳng lên. Nhưng liệu răng có di chuyển được không và em phải làm gì bây giờ thưa bác sỹ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Tú Lan – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Tú Lan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng có di chuyển được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng có di chuyển được không 3Hiệu quả di chuyển răng khấp khểnh xô lệch tại Nha khoa Paris

Răng mọc sai lệch về vị trí, về thế và phương là tình huống không hiếm gặp, thậm chí khá phổ biến với mức độ nặng là xô lệch toàn hàm.

Việc xô lệch 3 răng tuy được coi là có ít răng sai lệch nhưng như thế không có nghĩa là khắc phục sẽ đơn giản hơn. Đôi khi xô lệch cả toàn hàm lại có thể dễ xác định hướng điều trị hơn là chỉ xô lệch một vài răng trong khi tất cả các răng khác đều rất đều đặn. Bởi vì khi đó, chúng ta lại phải cân nhắc áp dụng cách nào hơn, sao cho chỉnh được các răng sai lệch mà vẫn đảo bảo giữ nguyên độ đều đẹp vốn có của các răng khác thay vì tác động vào toàn hàm răng như với xô lệch cả hàm.

Răng có di chuyển được không?

Muốn sắp xếp lại các răng bị xô lệch này chỉ có cách tốt nhất là nắn chỉnh hoặc kéo để làm cho răng di chuyển. Đây là điều chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện được nên bạn không phải băn khoăn vấn đề răng có di chuyển được không. Điều quan trọng hơn là làm cách nào để răng di chuyển chuẩn xác, đúng dự liệu và mong muốn.

Do đó, cách tốt nhất để đạt được mục đích di chuyển và sắp xếp răng thẩm mỹ với thế và phương chuẩn nhất là ứng dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại. Công nghệ này có thể tạo ra lực kéo răng rất bền bỉ và ổn định trong suốt quá trình chỉ định lực, không có sự sai khác. Những chiếc răng nghiêng ngả, xô lệch sẽ được kéo chỉnh về đúng vị trí thẩm mỹ, hài hòa với thể răng thẳng và phương răng chuẩn nhất.

Công nghệ được coi là giải pháp niềng chỉnh răng linh hoạt nhất hiện nay, với khả năng điều trị thành công cho nhiều ca có răng sai lệch phức tạp. Nha khoa Paris đã phải trải qua nhiều kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia sáng chế Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền. Chi tiết hơn về công nghệ này, bạn có thể tham khảo thông tin đầy đủ theo đường dẫn dưới đây:

Xem thêm: Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL theo tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế

Sự di chuyển răng này diễn ra từng chút một nên cần nhiều thời gian, vì thế, bạn nên chuẩn bị tinh thần là sẽ cần ít nhất là 6 tháng – 1 năm cho ca điều trị. Phần lớn sẽ phụ thuộc vào chính tình trạng răng của bạn. Cho nên việc thăm khám trực tiếp là cần thiết. Tốt nhất bạn nên đến Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể để biết tình trạng răng và hướng điều trị phù hợp nhất nên áp dụng.

Để được tư vấn thêm về vấn đề răng có di chuyển được không hoặc cần hỗ trợ đặt lịch khám tốt nhất, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tận tình hồi đáp cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x