Niềng răng

Răng cửa dài và thưa liệu có niềng được không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris. Hàm răng của em từ nhỏ trông đã thưa, đặc biệt là răng cửa dài và khoảng cách thưa rất rộng. Em khá là tự ti với hàm răng của mình nên không dám cười nhiều. Em nghe bạn bè nói là răng thưa có thể niềng cho khít vào được. Bác sĩ tư vấn giúp em là với hàm răng như của em thì liệu có niềng được không ạ. Em cảm ơn! (Hải Đường – Vụ Bản, Nam Định).

Trả lời :

Chào bạn Hải Đường !

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào nha khoa Paris và sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về vấn đề “Răng cửa dài và thưa liệu có niềng được không?”.

Theo như trường hợp răng cửa dài của bạn thì cần phải có sự kết hợp giữa mài răng và niềng răng. Nếu như răng của bạn hơi dài thì có thể tiến hành mài răng với kích thước nhỏ để răng đều khít hơn. Tuy nhiên, nếu răng dài quá cỡ thì mài nhiều sẽ dẫn tới mòn men răng và lộ tủy, dễ bị ê buốt khi bị kích thích nóng lạnh hay ăn thức ăn chứa nhiều axit, khi đó bọc răng sứ sẽ là giải pháp tối ưu.

Sau khi mài răng thì bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng cửa thưa cho bạn. Đây được coi là phương pháp làm khít răng thưa mang lại hiệu quả lâu bền nhất cho dù thời gian niềng răng khá là lâu tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người. Bản chất của niềng răng là chỉ làm di chuyển răng để tác động đến sự sắp xếp của răng trên cung hàm. Ngoài ra, kích cỡ răng không hề thay đổi.

Niềng răng mắc cài 3M UGSL tại Nha khoa Paris là công nghệ chỉnh nha bằng mắc cài hàng đầu hiện nay, được phát triển trên cơ sở của hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay 3M Unitek Gemini SL. Công nghệ hội tụ được những ưu điểm nổi bật nhất mà một kỹ thuật chỉnh nha hoàn hảo cần phải có.
– Kết quả niềng răng đạt được đảm bảo đúng lộ trình điều trị của bác sỹ nhờ hệ thống mắc cài linh động và hiện đại nhất hiện nay. Răng được kéo sát khít và đều đặn lại với nhau và hài hòa với răng trên toàn cung hàm.
– Răng được chỉnh hết thưa và thẩm mỹ mà không làm ảnh hưởng tới xương hàm và độ chắc khỏe của răng.
– Quá trình niềng răng không gây nhiều khó chịu và vướng víu cho người niềng răng, giảm bớt được tổng thời gian điều trị so với các kỹ thuật niềng răng thông thường.
Với Niềng răng mắc cài 3M UGSL, bạn có thể yên tâm để chỉnh được răng thưa hiệu quả. Công nghệ được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách cụ thể nhất về vấn đề “Răng cửa dài và thưa liệu có niềng được không?” bạn nhé!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x