Niềng răng

Răng cửa mọc lệch hàm có niềng răng được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có một vấn đề răng miệng rất mong được bác sỹ tư vấn và điều trị giúp ạ. Các răng trên toàn hàm của em mọc khá là ngay ngắn, trật tự. Nhưng chỉ có 2 chiếc răng cửa hàm trên là mọc bị lệch ra khỏi hàm. Một cái thì lệch ra ngoài, một cái thì lệch vào trong. Em muốn hỏi với trường hơn răng cửa mọc lệch hàm cụ thể như thế này thì phải điều trị như thế nào ạ, có nên niềng răng không bác sỹ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Tú Chi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Tú Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng cửa mọc lệch hàm có niềng răng được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng cửa mọc lệch hàm có niềng răng được không? 4Chỉnh răng cửa mọc lệch hàm bằng cách niềng răng hiệu quả tại Paris

Với những trường hợp và chỉ có 1 – 2 răng sai lệch thì thường có xu hướng sử dụng những cách khắc phục ít tốn thời gian điều trị như mài răng hoặc bọc răng sứ để tại hình lại thân răng. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng được cách cách khắc phục này. Hơn nữa, đó cũng là những biện pháp mà người điều trị buộc phải trải qua xâm lấn mô răng thật mới có thể thực hiện được. Vì thế, niềng răng cho trường hợp răng cửa mọc lệch hàm vẫn là biện pháp nên được cân nhắc áp dụng một cách nghiêm túc.

Răng cửa mọc lệch hàm có niềng răng được không?

Với trường hợp của bạn, răng đã lệch ra khỏi hàm và tình huống lại khá oái oăm vì cái thò ra ngoài, cái lai thụt vào trong. Ở mức độ răng sai lệch nặng như thế này, e răng mài răng và bọc răng sứ không thể đem lại tác dụng gì. Do đó, bạn vẫn nên tham khảo cách niềng răng. Với phương pháp niềng răng thì có thể yên tâm là sẽ khắc phục được tình trạng này. Hai chiếc răng sẽ được kéo về đúng vị trí cung hàm sao cho đều với nhau và với toàn hàm răng. Nếu khoảng trống trên cung hàm quá nhỏ, khiến cho răng phải mọc lệch đi như thế cũng chỉ có thể nới rộng ra khi niềng răng. Vì thế, đây chính là cách điều trị tốt nhất cho bạn trong trường hợp răng cửa mọc lệch hàm.

Khi điều trị chỉnh răng cửa tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công. Công nghệ này sử dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay, cho khả năng tạo lực và lưu trữ lực tối đa, bền bỉ, không sai khác theo đúng chỉ định của bác sỹ trong phác đồ điều trị. Công nghệ cho phép tạo ra độ đều đặn và thẳng hàng cho toàn hàm răng. chỉnh hình khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn. Hai chiếc răng cửa mọc lệch hàm sẽ được căn chỉnh về đúng vị trí trên cung hàm, không sai khác trong thời gian ngắn nhất. Nhờ công nghệ này cùng với đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên sâu về chỉnh nha mà Paris đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân gặp các tình huống tương tự, thậm chí là phức tạp hơn và phải liên quan đến giải phẫu chỉnh hình xương hàm.

Nếu muốn được tư vấn tốt hơn về công nghệ hiện đại này để chỉnh răng cửa mọc lệch hàm, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ giải đáp chi tiết và tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x