Niềng răng

Răng hô nhẹ có nên niềng răng không mới nhất 2017

Răng hô nhẹ cũng là tình trạng mà nhiều người gặp phải hiện nay. Vậy răng hô nhẹ có nên niềng răng hay không? Hãy cũng Nha Khoa Paris tìm hiểu và giải đáp thắc mắc qua bài dưới đây nhé.

 Hình ảnh có liên quan

1. Răng hô nhẹ là gì?

Răng hô nhẹ là những chiếc răng mọc bị sai lệch về thế răng, đặc biệt là răng cửa. Khi mọc chúng không đúng hướng song song với phương thẳng đứng mà lại chìa ra ngoài ít hơn so với những chiếc răng hô thông thường khác.

Răng có kích cỡ quá to khiến cho tổng chiều dài của bề ngang hàm răng lớn hơn so với độ lớn của vòm hàm. Khi đó, sẽ xảy ra hiện tượng răng hoặc là phải mọc chìa ra ngoài, hoặc là mọc bị chen chúc khấp khểnh với nhau gây ra vênh hô hàm răng.

2. Răng hô nhẹ vẫn nên niềng răng:

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha tốn nhiều thời gian nhất trong cách các chữa răng hơi hô. Tuy nhiên, đây lại là cách đảm bảo nhất cho răng,thứ nhất là vì niềng răng có thể chỉnh lại các răng hô, thứ hai là đồng thời bị khấp khểnh mà không làm tổn hại, xâm lấn tới men răng. Đây là điều mà bọc răng sứ và mài răng hô không tạo ra được.

Tuy cả hai cách chữa răng hô nhẹ này đều phải mài răng thật, nhưng việc mài răng thật vốn không được khuyến khích trong nha khoa vì khả năng răng bị suy giảm độ bền chắc và tuổi thọ sau khi mất men răng là tất yếu.

Vì thế, dù mài răng hô có thể tiết kiệm thời gian và chi phí. Và dù bọc răng sứ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng lại đều là những biện pháp xâm lấn làm tổn thương mô răng thật.

Nếu bạn muốn bảo vệ răng thật thì tốt nhất vẫn nên niềng răng.

3. Niềng răng hô tại Nha Khoa Paris:

Niềng răng hô nhẹ sẽ giúp bạn giữ nguyên vẹn được mô răng, lại có thể chỉnh răng được rất thẩm mỹ. Nếu răng bạn chỉ hơi hô thì cũng không tốn nhiều thời gian của bạn.

Hơn nữa, nếu bạn điều trị tại Nha khoa Paris, thời gian niềng răng sẽ còn được rút ngắn tối đa nhờ ứng dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại.

Đây là công nghệ chỉnh nha tiên tiến do các chuyên gia hàng đầu Forsyth sáng chế thành công với việc ứng dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay. Nhờ thế, công nghệ có thể giúp tạo lực kéo bền bỉ, ổn định, không sai khác, có thể đưa răng lui vào trong, không còn chìa vẩu một cách thẩm mỹ và nhanh chóng.

Quy trình công nghệ chỉnh nha hiện đại theo tiêu chuẩn đảm bảo chữa răng hô tốt nhất cho bạn, an toàn cho cả răng và xương hàm khi kết thúc điều trị.

 

Bình luận mặc định

x