Niềng răng

Răng hô xấu hay đẹp, có cần niềng không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Cháu có một câu hỏi nhỏ thôi ạ nhưng băn khoăn quá không biết phải nhờ ai tư vấn. Hàm răng trên của cháu có hai cái răng cửa bị hô 1 chút xíu. Cháu soi gương thì thấy cũng không vấn đề gì. Nhưng mà khi đối diện với người khác, cháu vẫn không thể tự nhiên được, chỉ dám cười nụ thôi ạ. Mỗi lần cười cháu cứ cảm giác như ánh mắt của mọi người có gì đó thay đổi. Cháu buồn lắm, mong các sỹ cho cháu biết là răng hô xấu hay đẹp, cháu phải làm gì để tự tin hơn ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Trịnh Hoài An – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Hoài An!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sự thẩm mỹ của hàm răng là do sự mọc răng có ngay ngắn, ngay hàng thẳng lối hay không. Quan trọng hơn là răng hô có xấu không là do khuôn răng phải hài hòa với khuôn mặt ở mức độ nào. Có nhiều trường hợp, xét về răng thì có thể hơi vênh chút ít so với hàm. Nhưng so với khuôn mặt thì vẫn không phá vỡ các đường nét của khuôn mặt. Trong những trường hợp này, nhiều người có thể không cần phải niềng răng.
Tuy nhiên, đa số các trường hợp răng hô đều gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt vì nó làm cho các đường nét của khuôn hàm so với mũi và trán không còn cân xứng hài hòa. Vì bạn chỉ mô tả khá đại khái tình trạng răng hô nên rất khó để chúng tôi có thể khẳng định được mức độ hô răng của bạn có xấu hay không. Tuy nhiên, nếu bạn đã bị nó chi phối đến cả sự tự tin trong giao tiếp thì có thể chính bản thân bạn cũng xác định được là tình trạng này có ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống hàng ngày.

Để khắc phục, bạn có thể đến trung tâm nha khoa để bác sỹ thăm khám và chỉ định các biện pháp chỉnh sửa hiệu quả nhất.

Trong đó, niềng răng mắc cài 3M UGSL  và niềng răng invisalign là phương pháp tốt nhất để niềng răng hô. Đây là công nghệ có các ưu điểm rất quan trọng, cụ thể như sau:

– Răng được kéo lui vào trong hài hòa với các răng còn lại trên toàn cung hàm và cân đối với toàn bộ khuôn mặt.
– Kết quả niềng răng đạt được đảm bảo đúng lộ trình điều trị của bác sỹ nhờ hệ thống mắc cài linh động và hiện đại nhất hiện nay giúp quá trình tạo lực ổn định, duy trì theo đúng chỉ định điều trị ban đầu.
– Răng được chỉnh hết thưa và thẩm mỹ mà không làm ảnh hưởng tới xương hàm và độ chắc khỏe của răng.
– Quá trình niềng răng không gây nhiều khó chịu và vướng víu cho người niềng răng, giảm bớt được tổng thời gian điều trị so với các kỹ thuật niềng răng thông thường.

Niềng răng mắc cài 3M UGSL được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris. Do đó, bạn sẽ chỉ được cung cấp thông tin chính xác nhất về công nghệ bởi các bác sỹ của trung tâm Paris. Bạn nên thu xếp đến trung tâm để được thăm khám trực tiếp, bác sỹ và các chuyên viên sẽ đưa ra những nhận định và cho bạn lời khuyên hữu ích nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x