Niềng răng

Răng khểnh đính đá và những điều bạn cần biết?

Xu hướng răng khểnh đính đá hiện nay đang được lăng xê tích cực vì tính thẩm mỹ cao. Nó không chỉ mang lại nụ cười đẹp duyên dáng mà còn là cách để bạn thể hiện đẳng cấp của mình. Bài viết dưới đây chia sẻ những điều cần biết trước khi làm răng khểnh đính đá.

1, Răng khểnh đính đá – Công nghệ nào tối ưu nhất?

Đối với dịch vụ răng khểnh đính đá, yếu tố công nghệ đóng vai trò đặc biệt quan trọng vì nó quyết định độ bền và sự hài hòa của vị trí đính đá. Công nghệ E.Las – Công nghệ đính đá vào răng là công nghệ ưu việt nhất trên thế giới và đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris.

Răng khểnh đính đá và những điều bạn cần biết?-1

 

Đính đá vào răng công nghệ E.Las được ứng dụng tại Nha khoa Paris

E.Las có những ưu điểm vượt trội đã trải qua kiểm nghiệm thực tế từ khách hàng:

Không tác động đến cấu trúc răng, không ê buốt: Công nghệ E.Las ứng dụng ánh sáng laser để làm răng khểnh đính đá nên hoàn toàn không có tác đọng từ việc khoan răng. Do đó, hoàn toàn không có hiện tượng ê buốt răng.

Kết dính cực nhanh: Sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng laser và chất keo chiết xuất tự nhiên từ nhựa thông Nam Mỹ, đá được kết dính cực nhanh trên bề mặt răng chỉ sau 15 giây mà hoàn toàn không bị bong bật khi ăn nhai. Đặc biệt, rất lành tính và không gây kích ứng với các thành phần tự nhiên.

– Tính thẩm mỹ cao: Đá được dùng để làm răng khểnh đính đá đã qua xử lý về mặt thẩm mỹ về kích thước và hình dáng mặt đế đồng thời tráng bạc.

2, Chi phí đính đá vào răng bao nhiêu là hợp lý ?

Chi phí dịch vụ răng khểnh đính đá phụ thuộc vào hai yếu tố chính đó là: Loại đá mà bạn chọn; kích thước viên đá bao nhiêu thì hợp lý so với kích thước răng nanh. Có khá nhiều các loại đá được lựa chọn để đính lên răng với nhiều kích cỡ khác nhau với nhiều size như: 1 ly, 2 ly, 2.2y, 2.5 ly.

Về các loại đá, hiện có ba loại đá thường dùng nhất, đó là:

Đá không chân: Loại đá này chi phí khá thấp, chất liệu  bằng nhựa, chi phí chỉ khoảng 50.000-200.000 đồng/ viên

 Đá nha khoa: Đây là loại đá chất lượng tốt nhất, màu sắc sáng bóng tự nhiên, nên chi phí cho loại đá này cũng cao hơn dao động khoảng 1.000.000 đồng/viên.

− Đá thường: Rất đa dạng về số cạnh,  độ sáng khác nhau tùy vào số cạnh của viên đá, giá thành dao động từ 200 – 400 ngàn/viên.

Kim cương: Loại này có ci phí cao nhất, giá tùy theo sự biến động của giá kim cương trên thị thường.

Chi phí đính đá vào răng phụ thuộc từng loại đá và kích thước sử dụng

Chi phí đính đá vào răng phụ thuộc từng loại đá và kích thước sử dụng

Tuy nhiên, chi phí đính đá vào răng còn phụ thuộc vào công nghệ và kĩ thuật được áp dụng khi thực hiện răng khểnh đính đá. Công nghệ hiện đại với độ bền và tính thẩm mỹ cao sẽ có chi phí cao hơn so với những kĩ thuật truyền thống trước đây.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ răng khểnh đính đá mà bạn nên biết trước khi thực hiện. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment dưới bài viết hoặc gọi đến hotline 19006900 để được giải đáp nhanh nhất.

Bình luận mặc định

x