Niềng răng

Răng lệch đường ở giữa sửa như thế nào?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ Paris, hàm răng của em trông vẫn đều nhưng khổ một nỗi răng lệch đường ở giữa, thành ra mỗi khi cười em thấy mất thẩm mỹ vô cùng. Vì vậy mà giờ em muốn khắc phục, mong bác sĩ tư vấn giúp em răng lệch đường ở giữa thì sửa như thế nào ạ? Em cảm ơn! (Phương Thảo – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Phương Thảo !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Răng lệch đường ở giữa sửa như thế nào? Các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay trong bài viết dưới đây:

Răng chuẩn thì đúng là phải ngay ở giữa, nhưng rất hiếm người nào có hàm răng chuẩn theo đúng lý thuyết, vừa đều đặn, vừa đối xứng, vừa hài hòa hàm trên hàm dưới.

Nếu chỉ là lệch 1 chút không ai để ý ngoài bạn ra, còn các mặt khác đều tốt như răng đều, không hô không móm, thì bạn cũng không cần chỉnh sửa gì. Vì thật ra mình hay đánh giá bản thân mình rất khắt khe, chứ ra đường không ai để ý kỹ đến mức biết răng mình bị lệch 1 chút đâu, trừ khi độ lệch quá lớn như bạn miêu tả thì việc chỉnh chỉnh nha là điều nên làm.

rang-lech-duong-o-giua-chinh-nhu-the-nao-1

Răng lệch đường ở giữa sửa như thế nào?

Răng lệch đường ở giữa thì sửa như thế nào?

Những trường hợp răng lệch đường giữa do thiếu răng (hoặc có một răng bị mọc lệch nhiều) sẽ rất khó để đưa về thẳng đều như bình thường được. Trong trường hợp nếu muốn có hàm răng đều như bình thường thì phải can thiệp niềng răng cố định thì mới có thể khắc phục được.

Khi đó,thẩm mỹ răng bằng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL chính là giải pháp hữu ích và hiệu quả nhất giúp bạn sửa răng lệch đường ở giữa

Công nghệ hội tụ được đầy đủ những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp dịch chuyển răng đều đặn, thẳng hàng, sát khít, giúp khuôn miệng đẹp và hài hòa với nhau

– Công nghệ cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng.

– 3M UGSL đảm bảo không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt trong quá trình chịu lực kéo và ổn định trong sau khi kết thúc điều trị làm răng thẩm mỹ.

Hiện nay, Nha khoa Paris cũng đã đưa niềng răng mắc cài 3M UGSL vào ứng dụng cho các trường hợp răng mọc không đều và cả răng lệch đường ở giữa mang lại cho bạn một nụ cười tự tin chưa từng thấy sau khi điều trị. Niềng răng là phương pháp an toàn, không xâm lấn răng thật, mang lại hiệu quả trọn đời. Vì thế mà các bác sĩ khuyên bạn nên chọn và điều trị càng sớm càng tốt để thời gian chỉnh nha được rút ngắn.

Nếu vẫn còn băn khoăn về cách sửa răng lệch đường ở giữa, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 các bác sĩ Paris luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tìm hiểu thêm:

>>> Niềng răng bị lệch như thế nào mới hiệu quả?

>>> Chỉnh hàm lệch bằng niềng răng có hiệu quả không?

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x