Niềng răng

Răng móm có chỉnh nha giống răng hô được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị móm răng, khi tìm hiểu trên internet em thấy hầu như răng móm là phải phẫu thuật. Nhưng vì em không muốn phẫu thuật nên mong được bác sỹ tư vấn phương pháp nào khác có thể áp dụng. Liệu răng móm có chỉnh nha giống như răng hô được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Hải Anh – Hà Tây)

Trả lời :

Chào bạn Hải Anh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Răng móm có chỉnh nha giống răng hô được không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Muốn xác định được phương pháp điều trị phù hợp vần phải bắt nguồn từ nguyên nhân gây ra tình trạng răng móm.
Thường có hai dạng dẫn đến móm răng bắt nguồn từ xương hàm và từ thế mọc của răng.
Khi xương hàm dưới phát triển mạnh hơn xương hàm trên và đưa ra quá mức. Sự đưa ra của xương hàm khiến cho hàm răng dưới ở ngoài hàm răng trên. Đây là tình trạng móm do xương hàm.
Khi răng hàm dưới mọc chìa ra ngoài, vượt ra khỏi răng hàm trên gây nên tình trạng móm do răng.
Khi bị móm do xương hàm thì chỉ có thể khắc phục được bằng cách phẫu thuật để chỉnh tỷ lệ xương hai hàm sao cho cân đối và hài hòa với cấu trúc chung của cả khuôn mặt. Trường hợp móm do xương hàm cũng phổ biến hơn móm do răng nên việc bạn thấy rất nhiều trường phải phẫu thuật cũng là dễ hiểu.
Khi bị móm do răng thì chỉ cần niềng răng là có thể điều trị hiệu quả. Niềng răng sẽ giúp kéo những chiếc răng chìa lui vào trong để đưa hai hàm về trật tự đúng và chữa khỏi răng hô. Phương pháp niềng răng móm cũng chính là niềng răng hô, bởi thực chất móm cũng còn được gọi là tình trạng hô ngược.
Do đó, để biết bạn có thể niềng răng hô được hay không trước hết cần xác định rõ nguyên nhân khiến cho răng bi hô có phải do răng hay không.

Răng móm có chỉnh nha giống răng hô được không?

Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm, bác sỹ sẽ giúp bạn xác định được nguyên nhân gây móm răng. Sau đó, nếu điều trị, bác sỹ sẽ áp dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL để chỉnh răng móm.
Công nghệ này được chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với 4 ưu điểm vượt trội mà các kỹ thuật chỉnh nha thông thường không có được sau đây:
– Khắc phục răng móm triệt để, giúp đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ và hài hòa với khuôn miệng
– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng
– Cả răng và xương đều thích ứng tốt với lực kéo của răng, không bị tổn hại và ổn định sau khi kết thúc điều trị
– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.

Nha khoa Paris đã được các bác sỹ của Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ sau rất nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và tay nghề. Bác sỹ chỉnh nha tại Trung tâm đã từng được đào tạo tại Pháp và trải qua nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu chỉnh nha tại Mỹ, đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân nên bạn có thể yên tâm chữa răng móm.

Để được thăm khám, tư vấn Răng móm có chỉnh nha giống răng hô được khôngniềng răng móm tốt nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp về trung tâm, các bác sỹ giỏi và chuyên sâu sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x