Niềng răng

Răng móm và giải pháp niềng răng thẩm mỹ cho răng móm

Hiện nay, răng móm đã không còn là nỗi lo lắng của nhiều người nữa vì đã có giải pháp niềng răng móm giúp điều trị tốt và hiệu quả cho răng bị móm. Tại Nha Khoa Paris, hiện có công nghệ niềng răng móm 3M UGSL hiện đại chính là giải pháp chữa móm toàn diện theo tiêu chuẩn chỉnh hình hàm mặt Quốc tế, mang lại cùng lúc nhiều giá trị cho cấu trúc cả răng và xương hàm.

răng móm

1. Dấu hiệu nhận biết răng móm:

Răng móm hay chính là khớp cắn ngược, là dạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng,vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ vừa còn làm suy giảm chức năng ăn nhai của bạn.

Móm thường do yếu tố di truyền hoặc do những thói quen xấu từ hồi nhỏ như tật mút tay, đẩy lưỡi hay bú bình… hoặc khi răng sữa đã mất sớm nhưng không định hướng được cho răng vĩnh viễn mọc chuẩn thì cũng sẽ gây ra móm.

Răng móm thực sự cũng dễ nhận biết vì chỉ cần quan sát bên ngoài bằng mắt cũng có thể nhận biết được. Đó là tình trạng hàm dưới bị đưa ra ngoài quá mức gây ra sự mất cân đối với hàm răng còn lại và với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt.

2. Niềng răng móm – giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiệu quả cho răng móm:

Niềng răng là giải pháp đem lại hiệu quả cao nhằm điều chỉnh phần răng hàm dưới về vị trí đều khít về khớp cắn với răng hàm trên. Giải pháp này về cơ bản cũng giống như niềng răng hô bởi về bản chất thì răng móm cũng chính là tình trạng hô ngược.

Kỹ thuật niềng răng móm là quá trình tác động vào răng giúp dịch chuyển răng về vị trí thẩm mỹ, ăn khớp giữa hai hàm. Quá trình dịch chuyển này diễn ra từ từ nhờ lực kéo tạo ra bởi các mắc cài, dây cung và dây thun liên hàm. Lực kéo này được tính toán bởi bác sĩ khi tăng lực cho dây cung và dây thun.

Thời gian đeo niềng răng chỉnh nha có thể dao động từ 1-2 năm, tùy thuộc vào tình trạng móm của từng người.

3.Niềng răng móm 3M UGSL với công nghệ hiện đại đạt chuẩn Quốc Tế tại Nha Khoa Paris

Công nghệ niềng răng 3M UGSL là sản phẩm sáng tạo của đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng hàng đầu Forsyth. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng điều trị thực tế, công nghệ mới này đã được công nhận về tính hiệu quả, thẩm mỹ và độ an toàn bởi Hiệp hội nha khoa (ADA) và hiện nay đã được chuyển giao trực tiếp cho nha khoa Paris.

Các chuyên gia chỉnh nha Thế giới cũng đã công nhận niềng răng 3M UGSL có khả năng đem lại nhiều lợi ích hơn cho người điều trị và xứng đáng được tin cậy.

– Chuẩn khớp cắn: Công nghệ giúp kéo răng bị chìa lui vào trong tạo với hàm trên trật tự đúng và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ làm khuôn miệng hài hòa và thẩm mỹ

– Có hướng điều trị chính xác: Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo theo đúng lộ trình dự liệu của bác sĩ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng

– Không ảnh hưởng đến răng và xương hàm: Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt với lực kéo của mắc cài và đảm bảo ổn định sau khi kết thúc niềng răng móm

– Hiệu quả nhanh chóng, không gây khó chịu: Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.

Bình luận mặc định

x