Niềng răng

Răng nanh mọc ngầm trong xương nên niềng hay nhổ?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng trên của em bị thiếu một răng nanh. Phần lợi ở vị trí răng nanh đội lên cao hơn bình thường và rất cứng nên em đoán là răng nanh mọc ngầm trong xương. Năm nay em cũng đã 21 tuổi nên rất muốn hoàn thiện cho đầy đủ số răng. Mong bác sỹ cho em lời khuyên trong tình huống này thì nên niềng kéo răng lên hay là nhổ đi để trồng mới lại ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Cao Ngân Quỳnh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Tú!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Răng nanh mọc ngầm trong xương nên niềng hay nhổ của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong tất cả các tình huống dù xử lý theo hướng nào cũng nên bảo tồn tối đa răng thật. Với răng nanh mọc ngầm cũng tương tự như vậy.

Nếu đúng là có răng mọc ngầm trong xương và đó chính là chiếc răng nanh đang bị thiếu trên cung hàm thì giải pháp đầu tiên nên nghĩ đến là niềng răng để kéo chiếc răng này lên trên cung hàm.

Tuy nhiên, có thể kéo được chiếc răng này theo ý muốn hay không còn phụ thuộc vào tình trạng thực tế của chiếc răng. Nếu thuận lợi mới có thể răng mọc ngầm trong xương hiệu quả được. Ngược lại, răng mọc ở thế răng ngầm ác tính, khó có thể kéo lên được thì chỉ còn cách là phải phẫu thuật để nhổ đi.

Như vậy, muốn xác định cần phải xử lý răng nanh mọc ngầm như thế nào là tốt nhất, bạn cần đến trực tiếp Trung tâm để được bác sỹ thăm khám thật cụ thể. Nhiều khả năng sẽ phải trải qua chụp phim mới có thể đưa ra những phán đoán chính xác được.

Nếu có thể niềng răng được, bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha của Paris sẽ trực tiếp tư vấn và điều trị cho bạn. Không chỉ vậy, bạn còn được ứng dụng theo công nghệ chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay bằng công nghệ 3M UGSL.

Công nghệ là sáng chế thành công của các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, đã được kiểm định về tính an toàn, hiệu quả bởi Y khoa Quốc tế.

Niềng răng bằng công nghệ này bạn sẽ được ca niềng răng với đầy đủ những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Cho khả năng di chuyển và sắp xếp răng đều đặn, thẳng hàng, đưa khớp cắn về chuẩn ty lệ và khuôn miệng hài hòa,

– Đảm bảo chỉnh nha đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, răng di chuyển ổn định không sai khác nhờ hệ thống mắc cài linh động, bền bỉ nhất hiện nay,

– Niềng răng không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– Không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau niềng chỉnh.

Thời gian niềng răng mọc ngầm được rút ngắn

Để được Forsyth chuyển giao độc quyền, Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề cũng như những ca điều trị thực tế thành công.

Vì thế, bạn có thể an tâm khi điều trị tại Paris. Nếu còn gì băn khoăn hay thắc mắc về răng mọc ngầm trong xương bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo số hotline đi kèm dưới đây, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x