Niềng răng

Răng sứ không kim loại có tốt không? lắng nghe giải đáp

Với sự ra đời của răng sứ đã mang lại một giải pháp hoàn hảo cho những ai cần được cải thiện tình trạng răng sậm màu, bị bể, gãy hoặc các trường hợp răng mọc mất thẩm mỹ. Vậy răng sứ không kim loại là gì? Răng sứ không kim loại có tốt không? Bài viết này sẽ lần lượt giải đáp những thắc mắc đó cho bạn.

Răng sứ không kim loại có tốt không?

Răng sứ không kim loại có tốt không?

1. Cấu trúc của răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ, đây là loại răng sứ có phần sườn được đúc bằng sứ và phủ bên ngoài một lớp sứ cao cấp, răng sứ không kim loại sẽ là sự lựa chọn tối ưu về mặt thẩm mỹ cũng như bảo đảm tuyệt đối các chức năng về ăn nhai của bạn.

2. Ưu và nhược điểm của răng sứ không kim loại

Ưu điểm:

–      Răng có màu như răng thật, đẹp tự nhiên, trong, bóng, đều so với các răng còn lại. đặc biệt vẫn là màu trắng dù chiếu quang.

–      Độ bền lâu hơn, hàng chục năm không phải làm lại.

–      Không đen viền lợi, không khe hở.

–      Không kích thích mô mềm, không hôi miệng vì không bị dắt thức ăn và số lần khám ít hơn, phục hình nhanh hơn.

–      Răng toàn sứ có các loại phổ biến là Cercon, Emax hay còn gọi răng sứ Cercon, răng sứ Emax…

Nhược điểm:

Chi phí cao hơn so với các loại răng sứ khác: như răng sứ kim loại hay răng sứ titan... Tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội của nó thì răng sứ không kim loại vẫn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, hẳn là bạn đã có thể tự trả lời cho câu hỏi: răng sứ không kim loại có tốt không? rồi phải không. Tôi xin khẳng định với bạn rằng chắc chắn răng sứ không kim loại là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong tất cả các loại răng. Nhưng cũng tuỳ thuộc vào tình trạng răng của bạn cũng như tình hình kinh tế mà bạn lựa chọn ra loại răng phù hợp. Hãy đến với nha khoa Paris để được nghe tư vấn và giải đáp nhiều thắc mắc hơn nữa.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x