Niềng răng

Răng sứ Titan – “Vị Cứu Tinh” của răng giả bền và đẹp 2017

Răng sứ Titan là biện pháp phục hình răng đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì hiệu quả đem lại cao và mức chi phí hợp lý. Đây là dòng răng sứ kim loại tốt nhất và tốn chi phí ổn nhất so với những loại răng thông thường khác.

Răng sứ Titan

1. Răng sứ Titan là gì?

Răng sứ Titan có cấu trúc khung sườn từ hợp kim của titan hoặc titanium nguyên chất có độ bền chắc cao đồng thời tính tương thích sinh học lớn. Bề mặt ngoài của răng được phủ bởi một lớp sứ đảm bảo cho hình thể, màu sắc của răng sứ tự nhiên giống như răng thật. Trước đây răng sứ Titan thường được sử dụng cho mọi vị trí răng. Nhưng trong làm răng sứ thẩm mỹ, bác sỹ khuyên dùng răng sứ titan cho các răng ăn nhai thay vì răng cửa để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

2. Ưu điểm của răng sứ Titan mang lại:

Răng sứ Titan là loại răng được sử dụng từ lâu và có nhiều ưu điểm. Khi so sánh với nhiều loại răng khác, dòng răng sứ Titan cho thấy có thể sư dụng để thay thế răng thật với các ưu điểm sau đây:

– Độ cứng chắc

Đây là loại vật liệu cứng chắc và có độ bền cao, tính chất thân thiện với cơ thể, ít gây kích ứng sau này. Vì thế, răng sứ Titan sẽ chịu lực rất tốt, có thể ăn nhai được nhiều dạng thức ăn cứng, rắn và có độ dẻo cao.

– Tính thẩm mỹ cao

Loại răng này có phần vỏ bên ngoài làm bằng chất liệu sứ nên đảm bảo trắng đẹp tự nhiên. Phôi sứ có nhiều cấp độ màu khác nhau nên dễ dàng lựa chọn được dòng sứ phù hợp với từng cấp độ màu răng thật của bệnh nhân.

– Tuổi thọ hàng chục năm

Hai chất liệu cấu tạo nên răng sứ Titan là xương Titan và vỏ sứ nguyên chất, đều là những vật liệu thân thiện với cơ thể, đặc tính bền vững cao.

– Chi phí hợp lý

Cũng là răng sứ, nhưng làm  răng sứ Titan có chi phí tốt hơn nhiều so với răng sứ không kim loại. Vì thế, người mất răng có thu nhập trung bình và mất nhiều răng sẽ có thể yên tâm lựa chọn loại răng này để tiết kiệm chi phí hơn.

3. Trồng răng sứ Titan theo công nghệ chuẩn Pháp tại Nha Khoa Paris

Quy trình thực hiện trồng răng sứ Titan tại Nha Khoa Paris được bác sĩ và các chuyên gia răng sứ kết hợp để tạo hình răng hoàn hảo nhất qua các công đoạn sau:

– Lấy dấu răng của bệnh nhân.

– Thiết kế mẫu răng 3D trên phần mềm vi tính chuyên dụng.

– Tạo sườn răng bằng hợp kim Titan.

– Mài vỏ chụp bằng sứ.

– Gắn răng trên hàm thạch cao để thử độ tương thích.

– Thử răng trên cung răng của bệnh nhân để lắp hoàn tất.

Bình luận mặc định

x