Niềng răng

Răng sứ toàn sứ Katana

Răng sứ Katana là một dạng của răng sứ không kim loại, toàn bộ bằng sứ với nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu từ Nhật bản. Răng sứ Katana còn có tên gọi là răng sứ Katana Zirconia.

Răng sứ Katana được các bác sĩ, khách hàng ưu chuộm nhờ tính thẩm mỹ, độ bền cao, chi phí hợp lý. Răng sứ Katana Zirconia được chỉ định cho các trường hợp sau:

Ăn nhai như thật

Những chiếc răng sứ Katana được sản xuất với quy trình sản xuất theo công nghệ CAD/CAM nên hoàn toàn đảm bảo sự chính xác đến từng khớp cắn, vừa khít từng răng nên tạo cảm giác ăn nhai như răng thật cho khách hàng.

Trắng đẹp tự nhiên, không đen viền lợi
Xem thêm: Bọc răng sứ giá bao nhiêu
Tính thẩm mỹ gần giống răng thật. Răng sứ Katana Zirconia mang đầy đủ các ưu điểm vượt trội của răng toàn sứ so với màu sắc tự nhiên, độ trong, độ bóng gần giống răng thật; không gây kích ứng nướu răng; không bị đen viền lợi trong quá trình sử dụng và không xuất hiện vết đen khi có ánh đèn chiếu vào. Nhờ đó, bạn có hàm răng trắng bóng và nụ cười tự tin rạng rỡ.

Chi phí hợp lý

Răng toàn sứ Katana có giá thành thấp hơn các loại răng toàn sứ khác. Bên cạnh đó, răng sứ Katana lại có thể khắc phục những nhược điểm của răng sứ kim loại nên được khá nhiều bệnh nhân lựa chọn và là giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ hiệu quả, kinh tế.

Không đau, không gây kích ứng

Khi tiến hành phục hình bằng răng sứ Katana thì nó không hề gây ra bất kỳ loại phản ứng hóa học nào khi bệnh nhân sử dụng thức ăn, cũng như không gây ra sự kích thích hay dị ứng đối với cơ thể của mọi người.

Làm răng không đau, không gây ê buốt

Với đội ngũ y bác sĩ với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, gây tê kỹ thuật cao cùng với sự hỗ trợ từ thiết bị hiện đại giúp quý khách hàng không cảm thấy đau, ê buốt trong quá trính làm.

Răng sứ thẩm mỹ, không bị lộ

Với tay nghề trên 10 năm kinh nghiệm, các bác sĩ răng thẩm mỹ tại Nha khoa Gia Đình tự tin mang đến cho bạn những chiếc răng sứ thẩm mỹ có độ trắng sáng đồng đều với những chiếc răng thật. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với nụ cười của mình!

Bọc răng sứ an toàn – nhanh chóng

Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ y bác sĩ của Nha khoa Gia Đình và công nghệ CAD/CAM hiện đại tại labo nha khoa cho phép chế tác cũng như lắp răng sứ chỉ trong vòng 3 ngày. Tuyệt đối an toàn, nhanh chóng trả lại cho quý khách hàng một hàm răng trắng đẹp đầy tự tin.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

– Từ 10 năm – 30 năm kinh nghiệm

– Tiếp đón gần 10.000 khách hàng mỗi năm

– 100% Tốt nghiệp và học chuyên sâu tại ĐH Y Hà Nội

Răng sứ chính hãng

Mỗi chiếc răng sứ làm tại Nha khoa Gia Đình đều có thông tin xuất sứ rõ ràng. Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành chính hãng. Điều này đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Gia Đình.

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x