Niềng răng

Răng thưa ở mức độ nào có thể niềng răng không mắc cài được?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn niềng răng thưa nhưng không muốn sử dụng mắc cài. Nghe nói Paris có bác sỹ chỉnh nha giỏi có thể niềng răng không mắc cài hiệu quả. Em cũng muốn sử dụng phương pháp này để niềng răng thưa. Mong được bác sỹ tư vấn thêm và răng thưa ở mức độ nào có thể niềng răng ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Quyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Đỗ Quyên!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Răng thưa ở mức độ nào có thể niềng răng của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng không mắc cài thực chất là phương pháp chỉnh nha sử dụng khay niềng trong suốt có tên là Invisalign.

Với phương pháp này bạn sẽ không phải đeo mắc cài trong khi chỉnh răng thưa nhưng sẽ phải đeo khay niềng này. Nó có vai trò giống như mắc cài nên có thể tạo lực kéo để làm răng di chuyển về vị trí định hình thẩm mỹ mà bác sỹ đã ước tính cho bạn trước khi đeo khay. Vì khay niềng được chế tạo bằng nhựa nha khoa chuyên dụng và trong suốt nên khi bạn mang trên răng sẽ không dễ bị phát hiện bởi người đối diện. Do đó, bạn có thể yên tâm về vấn đề thẩm mỹ khi đeo và không lo bị ảnh hưởng hay gây chú ý trong giao tiếp hàng ngày.

Bạn còn có thể tự tháo khay ra khi ăn uống hoặc bất cứ khi nào bạn muốn, miễn sao bạn duy trì mang khay niềng trên răng được tối thiểu là hơn 20h trong ngày.

Khi sử dụng phương pháp này, bạn sẽ phải thay khay mới thường xuyên hơn. Vì mỗi ca niềng răng Invisalign đòi hỏi phải có một bộ khay khoảng trên dưới 20 cái theo từng giai đoạn di chuyển của răng.

Điều này bắt nguồn từ tính năng của khay niềng. Khay Invisalign không thể tạo lực linh động được như niềng răng mắc cài nên phải trải qua nhiều khay mới mang lại sự di chuyển răng theo ý muốn. Cũng bởi thế mà chỉ những ca răng thưa ở mức độ nhẹ mới nên áp dụng phương pháp điều trị này. Nếu răng thưa quá hoặc thưa vừa có những sai lệch khác thì nên sử dụng mắc cài để niềng răng. Và công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL là giải pháp tốt nhất nên áp dụng.

Công nghệ này cho khả năng niềng chỉnh nhanh chóng, kéo răng sát khít đều đặn và thẩm mỹ tối đa, không làm tổn hại đến xương hàm và sự cứng chắc của răng trong xương ổ. Hiệu quả mà chỉnh nha 3M UGSL mang lại cho bạn là vĩnh viễn. Sau niềng chỉnh, răng và xương hàm sẽ ổn định bền chắc và không bị thưa hay xô lệch trở lại. Với phương pháp niềng răng này, bạn cũng sẽ không phải đeo mắc cài quá lâu trên răng như khi sử dụng các kỹ thuật thông thường.

Đây là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ bệnh viện nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ và đã chuyển giao độc quyền cho Paris sau nhiều kiểm định toàn diện và khắt khe.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi niềng răng thưa không mắc cài và mắc cài tại trung tâm. Bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha sẽ trực tiếp tư vấn Răng thưa ở mức độ nào có thể niềng răng và điều trị hiệu quả cho bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x