Niềng răng

Răng toàn sứ cercon – phương thức làm đẹp răng hoàn hảo

Răng toàn sứ cercon được đánh giá là một trong những phương pháp hoàn hảo nhất trong phục nha chỉnh hình, bởi lẽ nó hội tụ đầy đủ những ưu điểm của các loại răng sứ. Để hiểu rõ hơn về răng toàn sứ cercon, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin bổ ích sau.

Răng toàn sứ cercon thì hội tụ tất cả các ưu điểm của răng sứ
Răng toàn sứ cercon thì hội tụ tất cả các ưu điểm của răng sứ

1. Răng toàn sứ cercon là gì?

Là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ, cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cho phục hình bọc răng sứ, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và sức bền chắc. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…) độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt. Chính vì vậy mà giá làm răng sứ cercon tương đối cao, do quy trình sản xuất với công nghệ CAD/CAM, trang thiết bị hiện đại để đạt độ chính xác tuyệt đối.

2. Ưu điểm của răng sứ cercon:

– Bền chắc gấp 5 lần so với răng thật:

Răng toàn sứ cercon chịu lực lên tới 900Mpa, độ bền chắc gấp 5 lần so với răng thật. Với răng sứ cercon, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền, ăn nhai bình thường và không bị bong tróc theo thời gian. Cercon là ứng cử viên sáng giá cho khách hàng khi muốn trồng răng bền chắc, ăn nhai như răng thật.

– Trắng sáng hoàn hảo như răng sinh lý

Răng toàn sứ cercon được thiết kế sườn và chụp đều bằng sứ có màu trắng đều các mặt răng, độ sáng bóng tự nhiên, không có tính chất kim loại, không đục và không đen viền nướu. Quan sát từ bên ngoài thì có thể thấy hình thể giống như răng thật tới từng gờ rãnh trên bề mặt răng.

Dòng sứ cercon chống bám, chống mòn cao, không bị đổi màu dưới các tác động thường xuyên của màu thực phẩm, nước bọt.

– Lành tính với cơ thể

Các nhà khoa học đã thử nghiệm độ lành tính của răng sứ Cercon bằng cách chiếu ánh sáng đi qua răng và thử trong môi trường axit của thức ăn và nước bọt. Kết quả của thí nghiệm cho thấy, răng sứ cercon không có màu đen, không phản ứng, không biến chất. Do được chế tạo hoàn toàn bằng chất liệu sứ, răng sứ cercon loại trừ được tất cả những nguy cơ kích ứng với lợi, xương hàm và các mạch máu. Răng sứ cercon không chỉ thẩm mỹ mà còn lành tính an toàn với cơ thể.

– Kết quả phục hình lâu dài:

Răng sứ cercon khắc phục được những nhược điểm rất dễ mắc phải của các loại hình phục hình răng sứ khác như: không bị đen ở viền nướu, không có sự khác biệt so với răng toàn hàm, không có kẽ hở giúp tránh tình trạng dắt thức ăn vào làm hỏng răng thật bên trong.

Răng toàn sứ cercon là một sản phẩm vượt bậc của loại hình răng sứ thẩm mỹ, kết hợp thêm loại sườn sứ cứng chắc, thậm chí có thể phản ứng nhiệt giống như răng thật. Nếu răng sứ cercon được thực hiện dưới bàn tay của bác sĩ có nhiều kinh nghiệm bằng kỹ thuật bài bản và đảm bảo sẽ càng duy trì được rất lâu.

Xem thêm: Độ bền của răng sứ cercon

Đặc biệt phục hình răng sứ cercon bằng công nghệ CT 5 chiều để đáp ứng tốt yêu cầu về chức năng lẫn thẩm mỹ. Đây là công nghệ trồng răng ưu việt nhất hiện nay, đảm bảo phát huy tối đa những ưu điểm vốn có của sứ nha khoa.

Để có được một lộ trình chữa trị an toàn và có được kết quả hoàn hảo nhất, bạn hãy đến với trung tâm nha khoa Paris, nơi bạn sẽ được chăm sóc và điều trị tốt nhất.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x