Niềng răng

Sau khi trồng răng sứ mất bao lâu thì hồi phục?

Chào bác sỹ Paris. Tôi muốn biết sau khi bọc răng sứ mất bao lâu thì hồi phục và có ảnh hưởng nhiều đến nhịp sống thường nhật không? Vì tôi đang có ý định đi bọc răng sứ nhưng lịch trình công việc của tôi khá bận rộn, nếu phải tốn quá nhiều thời gian để trở lại bình thường thì sẽ rất khó khăn để thu xếp mọi thứ ổn định. Mong các bác sỹ sớm giải đáp cho tôi thắc mắc này. (Thu Trà, Hà Nội)

Sau khi trồng răng sứ mất bao lâu thì hồi phục?

Sau khi trồng răng sứ mất bao lâu thì hồi phục?

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Trà! Nha khoa quốc tế Paris rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc này đến cho chúng tôi. Dưới đây là câu trả lời mà chúng tôi dành cho câu hỏi bọc răng sứ mất bao lâu thì hồi phục của bạn.

Theo như bạn cho biết thì thời gian sắp tới của bạn vô cùng bận rộn và không thể thu xếp được hết khối lượng công việc nếu cần bỏ ra nhiều ngày để chờ hồi phục sau khi trồng răng. Chúng tôi có thể hiểu nỗi lo lắng này và rất vui mừng được khẳng định với bạn việc trồng răng sứ mất bao lâu mới trở lại nhịp sống bình thường không thể làm khó bạn.

Các thủ tục trồng răng sứ thông thường sẽ được hoàn thành trong hai chuyến viếng thăm phòng nha và thêm một lần tái khám để xem xét tình hình răng sứ có ổn định không. Mỗi lần như vậy chỉ tốn của bạn tối đa là hai giờ. Nếu bạn đặt lịch hẹn trước thì thời gian sẽ linh hoạt cũng như chủ động hơn về phía bạn.

Ngoài ra, sau khi răng sứ đã được lắp, bạn có thể trở lại làm việc cũng như tiếp tục hoạt động bình thường ngay trong ngày hôm đó. Đương nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nên có sự nghỉ ngơi thích đáng để không gây căng thẳng cho bản thân mình. Nếu bác sỹ chỉ định cho bạn dùng thuốc an thần nhẹ trước khi tiến hành các thủ tục lắp răng sứ thì bạn cần phần còn lại của ngày để hồi phục cũng như không nên tự mình lái xe ngay sau đó. Cảm giác khó chịu sẽ biến mất sau 24 giờ.

Bác sỹ cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách chăm sóc thế nào cho răng sứ của bạn nhanh chóng ổn định. Nói chung về cơ bản vẫn là cần duy trì thói quen vệ sinh răng miệng bằng cách đánh răng hai lần mỗi ngày, dùng chỉ nha khoa để loại bỏ mảng bám, ngăn ngừa sâu răng cũng như bệnh nướu. Răng sứ của bạn sẽ hoàn toàn ổn định trong vài tuần. Tất nhiên, trước đó bạn vẫn sinh hoạt như bình thường không có gì phải lo lắng về việc trồng răng sứ mất bao lâu thì hồi phục cả.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x