Niềng răng

Sự khác nhau của chi phí làm nẹp răng các loại

Nẹp răng hay niềng răng đều là cách gọi của kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ răng không đều, răng mọc lệch, sai khác khớp cắn,…Trong đó có những cách nẹp răng khác nhau với các mức chi phí bị chi phối bởi các ưu và nhược điểm nhất định của từng loại hình. Sau đây là thông tin chi phí làm nẹp răng cụ thể và những phân tích liên quan đến các mức giá, giúp cho bạn có thể nhận định chính xác nhất đâu là phương pháp phù hợp nhất cho mình.

1. Chi phí làm nẹp răng với các phương pháp niềng răng cụ thể

Trong kỹ thuật làm nẹp răng có hai phương pháp chính là niềng răng trong suốt và niềng răng bằng mắc cài. Tuy đều hướng đến mục tiêu là đều răng răng hai kỹ thuật này lại có khá nhiều điểm khác nhau, chi phối mạnh đến giá cả của từng phương pháp mà người chỉnh hình phải chi trả. Sau đây là mức giá được áp dụng tại Nha khoa Paris với từng phương pháp cụ thể:

Sự khác nhau của chi phí làm nẹp răng các loại1Mỗi kiểu niềng răng có mức chi phí khác nhau

CHI PHÍ LÀM NẸP RĂNG BẰNG DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

CHI PHÍ LÀM NẸP RĂNG DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Người lớn(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000
Trẻ em(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000-80.000.000
Sử dụng thêm Vít Mini Implant hỗ trợ 1 vít 2.500.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Thanh toán trọn gói 1 lần. Khuyến mại 10%
Thanh toán 3-5 lần NGUYÊN GIÁ GỐC
Không áp dụng kèm các đợt KM khác

Sự khác nhau của chi phí làm nẹp răng các loại2 Niềng răng Invisalign trong suốt thẩ mỹ khi đeo trên răng

2. Chi phí làm nẹp răng – Tại sao có sự chênh lệch?

Sở dĩ có sự khác nhau và chênh lệch khá lớn của hai phương pháp niềng răng mắc cài và niềng răng Invisalign là do chúng có những đặc điểm khác nhau, đòi hỏi mức độ khó dễ và công sức tiêu tốn cũng khác nhau.

Niềng răng mắc cài là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các mắc cài gắn trên mặt răng để tạo ra lực kéo các răng di chuyển về vị trí mong muốn để hàm răng đều đặn và thẩm mỹ hơn. Việc gắn mắc cài cũng như thao tác tăng lực sau mỗi đợt điều trị thực hiện không quá khó khăn với bác sỹ. Hiệu quả chỉnh nha bằng mắc cài có thể hiệu quả rất khả quan và không mấy khó khăn để có thể đạt được với tất cả các trường răng lệch lạc, bao gồm cả trường hợp phức tap như răng khểnh nặng, răng mọc ngược, khớp cắn ngược, hô vẩu, móm,…

Sự khác nhau của chi phí làm nẹp răng các loại 5

Niềng răng mắc cài có hiệu quả với nhiều tình huống sai lệch răng và khớp cắn khác nhau

Trong khi đó, niềng răng Invisalign chỉ sử dụng khay niềng bằng nhựa nha khoa trong suốt, các khớp răng trên khuôn đã được cố định, không linh động và tùy chỉnh được giống với mắc cài nên để niềng răng hiệu quả cần tốn khá nhiều công sứ, phải sử dụng 1 bộ khay niềng gồm khoảng trên dưới 20 khay. Đây là lý do cho thấy vì sau niềng răng Invisalign lại cho chi phí cao hơn so với 1 bộ mắc cài có thể dùng cho toàn bộ quá trình niềng răng mà không cần phải thay mới.

Hơn nữa, niềng răng Invisalign đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ ngay cả trong khi đeo khay niềng răng, không dễ bị phát hiện bởi người đối diện nên yêu cầu kỹ thuật cũng như chất liệu sản xuất bộ khay niềng là rất cả, phải theo dây chuyền công nghệ Mỹ và chỉ được sản xuất tại Nhà máy Invisalign duy nhất trên Thế giới ở Mỹ. Chính điều này cũng là lý do quan trọng khiến cho khay niềng có chi phí đắt hơn so với mắc cài.

Sự khác nhau của chi phí làm nẹp răng các loại 6

Niềng răng mắc cài – kỹ thuật niềng răng phổ biến nhất hiện nay

3. Nên niềng răng mắc cài với chi phí làm nẹp răng như thế nào thì đạt hiệu quả tối ưu?

Niềng răng mắc cài vẫn là kỹ thuật được người phục hình lựa chọn nhiều nhất bởi hiệu quả đạt được thẩm mỹ và ít tốn thời gian hơn, lại hiệu quả vớ i ngay cả những trường hợp phức tạp nhất.

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL là “bí quyết” giúp bạn có thể đạt được những giá trị cao nhất mà niềng răng có thể tạo ra được cho khuôn răng. Đây là công nghệ hội tụ khá nhiều ưu điểm vượt trội mà không cách nẹp răng nào khác có được, cụ thể bao gồm:

– Cho khuôn răng đều đặn, sát khít, rìa căn đẹp, tỷ lệ hài hòa giữa hàm trên – hàm dưới và với toàn bộ hình dáng khuôn mặt.

– Công nghệ sử dụng hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay, có khả năng tạo lực ổn định, không dễ bong tuột, ma sát cực nhỏ và tùy chỉnh linh hoạt sau mỗi đợt tăng lực, do đó không gây kích ứng đau nhức cho bệnh nhân

– Quá trình đeo mắc cài thoải mái và dễ chịu, không vướng víu, sự di chuyển của răng không ảnh hưởng đến cảm giác khi ăn nhai.

– Quá trình niềng răng không làm răng và xương hàm yếu đi mà thích ứng và tích hợp tốt với nhau bền chắc như trước khi niềng.

Sự khác nhau của chi phí làm nẹp răng các loại4Công nghệ Niềng răng thẩm mỹ hàng đầu hiện nay

Những ưu điểm này đã được kiểm chứng trong quá trình chỉnh nha thực tế cho nhiều khách hàng tại Paris và đem lại sự hài lòng tin tưởng cho người sử dụng. Công nghệ hiện chỉ được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sỹ bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth –  Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, công nghệ niềng răng chỉ được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Paris. Bởi vậy, để được cung cấp những thông tin chính xác nhất về công nghệ ưu việt này, bạn có thể gọi về trung tâm theo số điện thoại 0943 776699 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x