Niềng răng

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer đối với thẩm mỹ răng miệng

Một hàm răng trắng bóng, đều đẹp sẽ giúp bạn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.Tác dụng của mặt dán sứ Veneer đối với thẩm mỹ răng miệng sẽ là câu trả lời cho một hàm răng sáng đẹp, đều khít trong một thời gian ngắn nhất.

1. Tác dụng của mặt dán sứ Veneer là thẩm mỹ hạn chế xâm lấn răng

Phương pháp bọc răng sứ thường được sử dụng trong phục hình cũng như tạo tính thẩm mỹ cho răng nhưng phương pháp này lại đòi hỏi phải mài răng thật khá nhiều, khoảng 0.6 – 2 mm và ít nhiều làm ảnh hưởng đến răng thật, do đó với mặt dán sứ Veneer, răng thật được bảo tồn đến tỷ lệ cao nhất.

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer đối với thẩm mỹ răng miệng

Mặt dán sứ veneer không cần mài răng như kỹ thuật bọc răng sứ

Khi đó, trong một số trường hợp răng xỉn màu, răng thưa hay mẻ tỷ lệ nhỏ thì tác dụng của mặt dán sứ Veneer đối với thẩm mỹ răng miệng lại là giải pháp tối ưu khi chỉ cần mài một lớp mỏng ở bề mặt ngoài của răng từ 0,3 – 0,6 mm, do đó hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến răng thật.

2. Tác dụng của mặt dán sứ Veneer là thẩm mỹ tối đa

Sứ veneer được coi là một trong những dòng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay bởi độ tự nhiên như răng thật và đạt độ trong, bóng như răng sinh lý. Bên cạnh đó, do chỉ mài một lớp mỏng của răng nên màu trắng sinh lý của răng thật cũng được ánh ra ngoài giúp mặt dán đạt được độ thẩm mỹ hoàn toàn tự nhiên. Chính vì lẽ đó mà mặt dán sứ Veneer là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc phục hình răng tính thẩm mỹ cao.

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer đối với thẩm mỹ răng miệng  2

Mặt dán sứ Veneer giúp hạn chế hình thành cao răng

3. Tác dụng của mặt dán sứ Veneer đối với sức khỏe răng miệng

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer ngoài ý nghĩa thẩm mỹ còn giống như một lớp màng bảo vệ răng hạn chế sự tấn công của mảng bám và sự tác động của axit có trong thức ăn vào răng thật, hạn chế sự hình thành mảng bám, cao răng và có tác dụng trong việc bảo vệ men răng tự nhiên.

Phương pháp dán sứ Veneer cũng là cách hạn chế tình trạng ê buốt răng, không bị ảnh hưởng tủy, cảm giác nhai của bạn được bảo tồn gần như 100% tức là vị giác không thay đổi khi ăn uống. Đặc biệt, với giải pháp này, bạn sẽ tốn rất ít thời gian để thực hiện khi bạn chỉ cần đến bác sĩ hai lần trong thời gian khoảng 2 đến 3 giờ để hoàn thành việc xử lý thẩm mỹ răng cho khoảng 8 đến 10 chiếc.

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer đối với thẩm mỹ răng miệng  2

Dán Veneer sứ đòi hỏi kỹ thuật rất cao và tinh vi

Ngoài ra, tác dụng của mặt dán sứ Veneer như một “mặt nạ” rất mỏng bọc bên ngoài bề mặt răng, do đó bạn hoàn toàn không có cảm giác khó chịu khi có sự tồn tại của mặt dán trong miệng và không cần phải mất thời gian thích nghi như bọc răng sứ, đảm bảo việc ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Để tạo hình Veneer sứ, đòi hỏi kỹ thuật rất cao và tinh vi với độ chính xác cực kỳ tốt mới có thể làm cho răng sứ sau khi dán có độ bền cao, chức năng nhai được đảm bảo. Chính vì thế, việc lựa chọn phòng khám nha khoa để thực hiện giải pháp này là cực kỳ quan trọng.

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer   4Công nghệ hỗ trợ làm mặt dán sứ tốt nhất độc quyền tại Paris

Nha khoa Paris với công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tiên tiến của Hoa Kỳ giúp cho quá trình dán sứ Veneer diễn ra nhanh chóng và chính xác, đạt giá trị thẩm mỹ tối đa. Quy trình dán mặt răng sứ được thực hiện bới các bác sĩ giàu kinh nghiệm không tác động sâu vào cấu trúc răng, không ảnh hưởng đến tủy răng nên đảm bảo không gây kích ứng và đau buốt trong và sau khi thực hiện. Sau khi dán răng sứ, răng thật vẫn tiếp xúc tốt với thức ăn khi ăn nhai mà không hề bị cản trở bởi mặt dán.

Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Paris đã phải trải qua rất nhiều những cuộc kiểm định mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao công nghệ. Do đó, bạn có thể yên tâm khi làm mặt dán tại Trung tâm, sau phục hình Veneer sẽ phát huy tối đa những tác dụng của nó đối với răng.

Mời bạn tham khảo cụ thể các ca làm mặt dán sứ thẩm mỹ thực hiện bằng công nghệ này ở Paris TẠI ĐÂY

Nếu bạn cần tư vấn thêm về tác dụng của mặt dán sứ Veneer đối với thẩm mỹ răng miệng cũng như về công nghệ làm mặt dán sứ hiện đại, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris theo số Hotline 0943 776699, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất.

Bài viết hữu ích:

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/tac-dung-cua-mat-dan-su-veneer-doi-voi-tham-my-rang-mieng.html

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x