Niềng răng

Tại Hoàn Mỹ, giá hàm duy trì dẻo hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em chỉ hơi khấp khểnh thôi. Chỉ nặng nhất là chiếc răng cửa hàm dưới, nó hơi chéo so với chiếc răng cửa bên cạnh. Có lẽ là do do chật chỗ nên nó mới phải nghiêng đi như thế. Vì thế, em muốn điều trị bằng hàm duy trì, loại nhựa dẻo, giống như trẻ con hay đeo để chỉnh răng ấy ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp nếu thực hiện tại Paris thì giá hàm duy trì dẻo là hết bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Kim Hạnh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Hạnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tại Paris, giá hàm duy trì dẻo hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tại Paris, giá hàm duy trì dẻo hết bao nhiêu tiền 5Hiệu quả niềng răng khấp khểnh bằng hàm nhựa dẻo trong suốt tại Paris

Khi hàm răng khấp khểnh mà muốn chỉnh lại cho đều đặn, thẳng hàng thì có thể niềng răng. Để niềng răng cần dùng đến một trong hai kiểu khí cụ là mắc cài hoặc khay niềng nhựa trong suốt gọi là Invisalign.

Giá hàm duy trì dẻo hết bao nhiêu tiền?

Chi phí của các loại khí cụ này cụ thể như sau, bạn có thể theo dõi để biết giá hàm duy trì nhựa dẻo hết bảo nhiêu tiền:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Người lớn(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000
Trẻ em(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000-80.000.000
Sử dụng thêm Vít Mini Implant hỗ trợ 1 vít 2.500.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Thanh toán trọn gói 1 lần. Khuyến mại 10%
Thanh toán 3-5 lần NGUYÊN GIÁ GỐC
Không áp dụng kèm các đợt KM khác

Có một đặc điểm quan trọng bạn cần biết thêm là sau một thời gian đeo khí cụ niềng, hàm răng đạt được độ đều đặn rồi mà chưa ổn định ở vị trí mới sau khi được sắp xếp thì cần phải đeo hàm duy trì.

Như vậy, bạn cần phân biệt được giữa hàm nhựa niềng răng với hàm duy trì bằng nhựa có công dụng và mục đích sử dụng khác nhau.

Loại hàm nhựa dẻo mà một số trẻ được sử dụng với mục đích chính không hẳn là niềng răng mà là để định hình răng mọc cho đúng vị trí và chuẩn cung răng. Đa số là được dùng hàm duy trì dàng kim loại kết hợp đẩy vòm hàm được gắn ở vòm trong của hàm chứ không phải vòm nhựa ngậm trên khuôn răng.

Do đó, loại này không thực sự phù hợp với trường hợp răng đã ổn định ở độ tuổi trưởng thành giống như bạn để chỉnh các răng khấp khểnh được. Nếu mong muốn dùng khay nhựa dẻo thì bạn có thể niềng răng bằng kỹ thuật Invisalign, nhưng sẽ khá tốn kém. Còn hàm nhựa dẻo làm nhiệm vụ duy trì thì khác hoàn toàn, được thiết kế cho răng khi đã sắp xếp đều đặn và ngậm để duy trì ổn định sự đều đặn này mà không làm răng di chuyển giống như khay Invisalign.

Nếu vẫn chưa hiểu rõ về khay Invisalign, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn ở đường dẫn sau:

Xem thêm: Công nghệ niềng răng 3M UGSL theo tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế

Về giá hàm duy trì nhựa dẻo, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x