Niềng răng

Tại Hoàn Mỹ, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Cả hai hàm răng trên và dưới của em đều bị hô vẩu, nhô hẳn ra ngoài so với khuôn mặt. Nên em muốn chỉnh lại bằng phương pháp phẫu thuật. Mong được tư vấn phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Minh Hoàng – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Hoàng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tại Paris, chi phí phẫu thuật hàm hô áp dụng tại Nha khoa Paris áp dụng cụ thể như sau:

– Hô móm do hàm: 60 – 70 triệu VNĐ
– Hô móm do hàm và răng: 110 – 170 triệu VNĐ.

Trong các mức chi phí có sự dao động khác nhau. Khoảng dao động này thay đỏi ít hay nhiều chủ yếu do mức độ hô của bạn đơn giản hay phức tạp. Nếu chi bị hô do hàm, bạn chỉ cần thực hiện phẫu thuật để chỉnh hàm. Khi đó, chi phí chỉnh hàm răng hô chỉ bao gồm chi phí phẫu thuật hàm hô, tương ứng với mức giá đầu tiên.

Nhưng nếu bạn vừa bị hô do răng và do xương hàm thì cần kết hợp cả hai phương pháp phẫu thuật và niềng răng mới có thể cho hiệu quả cao nhất. Nha sỹ sẽ tiến hành điều chỉnh khớp cắn, di chuyển các răng về vị trí đều khít trên cung hàm trước sau đó mới tiến hành phẫu thuật hàm hô. Do đó, giá chỉnh răng hô thẩm mỹ sẽ bao gồm cả chi phí cho phẫu thuật và cho niềng răng, tương ứng với mức giá thứ hai trong bảng báo giá trên.

Như vậy, qua khuôn khổ bài tư vấn, việc xác định chính xác phẫu thuật hàm hô giá bao nhiều tiền cho bạn là rất khó. Chi phí chỉ có thể khoanh vùng trong hai khoảng dao động trên đây.

Nếu muốn biết chính xác thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sỹ thăm khám và xác định căn nguyên gây hô của hai hàm cho bạn. Qua đó, bạn sẽ biết được chi phí cụ thể của ca điều trị tổng thể.

Tại Paris, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Có một điểm đặc biệt mà bạn nên biết khi tìm hiểu về giá niềng răng hô là cần gắn chi phí với phương pháp và kỹ thuật sẽ được áp dụng. Điều này sẽ nói lên một phần mức chi phí có thực sự gắn với hiệu quả hay không.

>> Xem thêm: Thông tin tổng hợp về phẫu thuật hàm mặt chuyên sâu

Tại Paris, để chỉnh hàm hô cần phải vận dụng đến công nghệ Niềng răng 3M UGSL hiện đại và có bác sỹ giỏi về chỉnh hình hàm mặt điều trị. Công nghệ 3M UGSL là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ Forsyth – Hoa Kỳ đã được công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Công nghệ hội tụ được đầy đủ những ưu điểm nổi bật nhất mà một kỹ thuật chỉnh nha hiện đại cần có nên rất hữu ích cho bệnh nhân. Paris đã phải trải qua rất nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn mới được Forsyth tin tưởng ký quyết định chuyển giao.

Ngoài ra, đội ngũ bác sỹ đảm trách phẫu thuật hàm hô và niềng răng hô đều có nhiều kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản và tu nghiệp nhiều năm tại Pháp, Mỹ, đã điều trị thành công cho rất nhiều ca phức tạp.

Qua đó có thể thấy, mức giá phẫu thuật hàm hô tại Paris là hoàn toàn tương xứng với chất lượng điều trị. Bạn có thể yên tâm khi đến với Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ đảm trách điều trị tốt nhất cho bạn.

Bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn về phương pháp điều trị cụ thể và phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x