Niềng răng

Giá niềng răng cho trẻ em hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Tôi muốn đưa con gái thứ 2 đến Trung tâm Nha khoa Paris để niềng răng vì cháu đã 12 tuổi rồi, hàm răng mọc đủ nhưng khấp khểnh quá. Nghe nói Trung tâm có bác sỹ giỏi và công nghệ gì đó của Mỹ rất tốt. Tôi sẽ thu xếp đưa cháu đến trong tháng tới nhưng mong được bác sỹ tư vấn trước giúp là giá niềng răng cho trẻ em hết khoảng bao nhiêu và cháu có phải chuẩn bị trước gì không khi đến khám ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Lam Phương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào chị Lam Phương!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tại nha khoa Paris, giá niềng răng cho trẻ em hết bao nhiêu tiền?” của chị, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tại nha khoa Paris, giá niềng răng cho trẻ em hết bao nhiêu tiền 1Hiệu quả niềng răng cho bệnh nhân nhỏ tuổi tại Paris

Giá niềng răng cho trẻ em hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng phải dùng đến các mắc cài nhưng do chi phí cho mắc cài đã khá cao nên Trung tâm chỉ chủ trương áp dụng mức giá niềng răng cho trẻ em ở ngưỡng rất ưa đãi, chủ yếu vẫn chỉ phụ thuộc vào giá của các loại mắc cài. Chị có thể theo dõi ở bảng giá sau đây:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Do chị không mô tả kỹ tình trạng răng và vòm hàm của cháu như thế nào nên chúng tôi xin đưa ra cả những giải pháp mà khi niềng răng cho trẻ em trường áp dụng có liên quan đến chi phí như là dùng khí cụ nong hàm, khí cụ định hình, mini vít,…

Những chỉ định đi kèm này nếu phải áp dụng cũng sẽ ảnh hưởng đến giá niềng răng cho trẻ em.

Tuy nhiên, chi phí cho từng ca điều trị cụ thể đôi khi không hoàn toàn đúng với các mức trong bảng giá vì sẽ được điều chỉnh cho phù hợp và thỏa đáng nhất cho từng trường hợp. Vì thế, mức giá chính xác để niềng răng cho con gái chị chỉ có thể xác định được khi bác sỹ thăm khám cụ thể cho cháu. Nếu vòm hàm cháu bình thường, chỉ có răng khấp khểnh và mức độ không quá phức tạp thì chi phí sẽ thấp hơn bình thường.

Riêng về bác sỹ và công nghệ ứng dụng niềng răng thì không có gì phải lo. Bác sỹ đảm trách chỉnh nha của Trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm, điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân và quan trọng là trình độ đạt tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế vì đã từng học chính quy tại Pháp, tu nghiệp nhiều năm ở Mỹ.

Về công nghệ niềng răng thì đúng như chị nói, đó là sáng chế của các chuyên gia Hoa Kỳ và Trung tâm phải mất nhiều công sức mới được chuyển giao độc quyền. Chị có thể tham khảo chi tiết hơn theo đường dẫn dưới đây:

Xem thêm: Công nghệ niềng răng hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Khi cho cháu đến thăm khám, bác sỹ sẽ trao đổi tường tận về vấn đề chuyên môn cũng như chi phí niềng răng. Chỉ khi thấy thỏa đáng và chị đồng ý thì bác sỹ mới điều trị.

Trước khi khám cháu cũng không phải chuẩn bị gì chỉ cần chị liên hệ trước đến Trung tâm theo số Hotline dưới đây để đặt lịch (nhằm tiết kiệm thời gian cho chị và đảm bảo vào đúng ngày bác sỹ không có quá nhiều bệnh nhân). Nếu quyết tâm niềng răng cho cháu thì hai mẹ con nên trao đổi và làm công tác tâm lý trước để cháu không quá bỡ ngỡ và ngại ngùng khi phải gắn mắc cài.

 

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x