Niềng răng

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, niềng răng có đắt không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của cháu rất xấu, bị khấp khểnh, cái thò ra, cái thụt vào, răng nanh thì bị lệch hẳn lên trên cao và còn một chiếc răng ngầm ở cạnh răng hàm của hàm trên nhưng chỉ nhú ra ngoài một chút. Với trường hợp như của cháu thế này mà điều trị tại Nha khoa Paris thì niềng răng có đắt không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu với ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hà Kim Giang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Giang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng có đắt không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tại Nha khoa Paris, niềng răng có đắt không 3Hiệu quả niềng răng khấp khểnh, thò thụt thẩm mỹ nhờ công nghệ hiện đại với chi phí ưu đãi tại Paris

Nhìn chung, so với các dịch vụ nha khoa khác thì có mức chi phí niềng răng tương đối cao. Tuy nhiên, nếu xét trên tổng thể tất cả các “nguồn lực” mà nha khoa phải huy động để điều trị cũng không hề nhỏ. Từ thời gian kéo dài, đến hệ thống mắc cài tiêu chuẩn, đế yêu cầu về hệ thống máy móc và trình độ chuyên môn giỏi của bác sỹ.

Tuy nhiên, chi phí cụ thể vẫn tùy thuộc vào hình thức chỉnh nha, các khí cụ sử dụng được sử dụng và mức độ phức tạp của hàm răng như thế nào.

Tại Paris, niềng răng có đắt không?

Nha khoa Paris hiện chỉ áp dụng mức giá niềng răng tương xứng với giá trị của dịch vụ. Niềng răng có đắt không chủ yếu vẫn do sự lựa chọn của bạn quyết định. Hoặc là niềng răng bằng khay niềng trong suốt Invisalign hoặc là sử dụng mắc cài. Mỗi hình thức sẽ có mức giá riêng, cụ thể theo như 2 bảng giá sau đây:

Trên đây là khung giá chung để tiện cho bạn ước lượng được khoảng giá cần chuẩn bị. Đó chỉ là mức giá tương đương với khi chỉnh nha thông thường ở các nha khoa khác trong khi Paris ứng dụng công nghệ hiện đại để điều trị.

Khi bắt tay vào niềng răng thực tế, chi phí sẽ được điều chỉnh cho phù hợp hơn. Cụ thể với trường hợp của bạn, việc niềng răng với các răng thò thụt khấp khểnh sẽ không quá khó khăn. Hàm răng sẽ sớm đạt được mức đều đặn, thẳng hàng, chuẩn khớp cắn với vòm hàm và khuôn miệng đẹp. Chiếc răng nanh mọc cao cũng sẽ được kéo xuống thấp cho hài hòa với toàn bộ hàm răng.

Riêng với chiếc răng mọc ngầm, bác sỹ sẽ cho chụp phim để chẩn đoán và chỉ định hướng xử lý tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. Cụ thể như sau:

– Răng mọc ngầm là răng còn thiếu trên cung hàm: Nghĩa là răng trên cung răng chuẩn còn thiếu một răng ở vị trí xung quanh các răng hàm. Khi đó, bác sỹ sẽ tính toán kéo răng này xuống trong quá trình niềng răng. Nếu tỷ lệ răng nhú ra ngoài quá nhỏ, bạn sẽ phải trải qua việc làm bộc lộ răng để gắn được mắc cài lên thân răng.

– Răng mọc ngầm là răng thừa: Nghĩa là cung răng chuẩn không thiếu răng nào. Khi đó, nếu răng ngầm lành tính thì có thể không cần tác động tới mà chỉ cần niềng răng như bình thường. Nếu răng ngầm ác tính hoặc lành tính nhưng có khả năng gây cả trở sự di chuyển của hàm răng thì sẽ chỉ định nhổ bỏ.

Trong những tình huống này, bác sỹ sẽ cố gắng áp dụng máy móc và công nghệ hiện đại để điều trị tốt nhất cho bạn mà không làm phát sinh thêm chi phí nên có thể yên tâm về vấn đề niềng răng có đắt không. Tuy nhiên, nếu có bất cứ khoản phí phát sinh nào, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn trước khi quyết định điều trị.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các loại mắc cài, các hình thức niềng răng cụ thể, về công nghệ hiện đại cũng như là việc niềng răng có đắt không, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp về Trung tâm theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ luôn sẵn lòng tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x