Niềng răng

Tại sao cần mặt dán răng sứ Veneer?

Tại sao phải dùng đến miếng dán răng sứ Veneer trong khi đã có bọc răng sứ? Có cần thiết phải dán răng sứ khi răng đang ăn nhai bình thường không? Làm cách nào để dán sứ mặt răng được tốt nhất vừa giúp răng trắng, bóng, đẹp, tự nhiên và hỗ trợ ăn nhai như răng thật? Tất cả những thắc này của bạn về dán răng sứ sẽ được làm rõ trong bài viết sau đây.

Dán răng sứ thẩm mỹ “hô biến” cho hình thể răng đẹp hơn

Giá trị lớn nhất của mặt dán sứ Veneer là mang đến cho hàm răng một “diện mạo” mới đẹp hơn hình thể thật của răng. Điều này có ý nghĩa đặc biệt với những chiếc răng có hình thể xấu xí.

Những khiếm khuyết về hình thể như răng bị mất men, sứt mẻ, méo , vẹo, các răng không đều nhau về chiều dài, bề ngang hoặc bản thân mỗi răng lại không cân đối,… đều có thể dùng cách dán răng sứ thẩm mỹ để “giấu” đi một cách nhanh chóng.

Dán răng sứ thẩm mỹ làm răng trắng sáng hơn

Mặt dán sứ Veneer sứ được chế tạo từ chất liệu sứ cao cấp, có cấp độ sáng cao. Hơn thế, mặt dán còn tạo được độ bóng rất tự nhiên nên khi gắn lên răng sẽ còn “thật” hơn cả răng thật.

Như vậy, với việc dán sứ mặt răng bạn có thể đạt được cùng lúc hai giá trị quan trọng mà ai cũng mong muốn có thể sở hữu được là răng vừa có hình thể đẹp lại trắng sáng hơn mà không cần phải tẩy trắng.

Ưu điểm của dán răng sứ thẩm Veneer so với bọc răng sứ

Nếu bạn cho rằng bọc răng sứ bao quanh được cả thân răng sẽ tốt hơn là chỉ dán răng sứ cho mặt trước của răng thì không chính xác hoàn toàn.

Theo quan niệm chung, đúng là bọc được cả toàn răng thật sẽ bền chắc hơn. Nhưng đó là khi răng bị tổn thương mất mô răng nặng hoặc bị bệnh lý mòn men nặng ảnh hưởng xấu đến ăn nhai và cần được bảo vệ.

Khi những chiếc răng có hình thể không chuẩn và xỉn màu nhưng hoàn toàn khỏe mạnh bình thường thì bọc răng sứ lại không phải là phương án thông minh nhất. Vì bọc răng sẽ phải mài răng thật với tỷ lệ lớn trên toàn thân răng.

Trong khi đó, nếu dán răng sứ thẩm mỹ Veneer, răng sẽ chỉ được mài một lớp men rất mỏng ở mặt trước của răng nên không tổn thương và xâm lấn răng nhiều như khi bọc răng sứ. Điều này có ý nghĩa bảo tồn tối đa cho mô răng thật.

Nên dán răng sứ thẩm bằng công nghệ hiện đại

Kỹ thuật tạo hình mặt răng sứ rất khó, đòi hỏi kỹ thuật điêu luyện. Vì thế cần áp dụng công nghệ hiện đại để dán răng sứ thẩm mỹ được đảm bảo nhất.

Công nghệ lý tưởng nhất để phục hình mặt sứ Veneer là Răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ được các bác sỹ thuộc nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, giúp làm mặt dán sứ hoàn hảo nhất.

Mặt dán sẽ có được độ trắng, trong và sáng bóng tối đa. Mặt răng được tạo hình tự nhiên, không bị lộ, bị phát hiện khi nhìn từ ngoài vào.

Công nghệ giúp dán răng sứ gắn chặt, bền chắc trên thân răng, không bị kênh hở, không dễ bị bong, bật khi nhai gắn, chải răng nhờ chất liệu kết dính đặc biệt, không dễ bị hóa lỏng làm rơi miếng dán. Răng sứ CT 5 chiều còn giúp gia tăng độ chống bám, chống mòn tối da cho mặt dán sứ thẩm mỹ sau phục hình nên sẽ duy trì được màu sắc rất dài lâu.

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt qua nhiều ca phục hình thẩm mỹ răng sứ và mặt dán thực tế.

Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dán veneer răng sứ thẩm mỹ tại Trung tâm. Các bác sỹ giỏi về thẩm mỹ răng sứ sẽ trực tiếp tư vấn và điều trị cho bạn.

Nguồn bài viết : http://bocrangsu.net.vn/tai-sao-can-mat-dan-rang-su-tham-my-veneer.html

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x