Niềng răng

Tại sao chi phí niềng răng mặt trong cao như vậy?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn niềng răng mặt trong bằng mắc cài để có hiệu quả kéo chỉnh răng cao nhất mà lại không bị lộ trong khi đeo mắc cài. Nhưng em tham khảo thấy chi phí niềng răng mặt trong rất cao, tại sao chi phí niềng răng mặt trong cao như vậy ạ, mong bác sỹ tư vấn giúp! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Tú Linh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Tú Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Tại sao chi phí niềng răng mặt trong cao như vậy của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

giá niềng răng mặt trong được xếp vào hàng cao nhất trong tất cả các loại hình niềng răng. Trong khi niềng răng mặt ngoài phụ thuộc chủ yếu vào các loại mắc cài sử dụng thì với mắc cài mặt trong, chi phí được tính theo kỹ thuật, vị trí đặt mắc cài.

Mức giá niềng răng mặt trong dao động trong khoảng từ 75 – 78 triệu đồng, trong khi nếu bạn niềng răng mặt ngoài có thể chỉ phải chi trả mức cao nhất cho loại mắc cài tân tiến nhất là 50 triệu đồng.

Tại sao chi phí niềng răng mặt trong cao như vậy?

Sở dĩ chi phí niềng răng mặt trong cao như vậy là do kỹ thuật chỉnh nha theo hình thức gắn mắc cài vào mặt lưỡi của răng rất khó thực hiện. Cần phải có bác sỹ giỏi đảm trách điều trị, sử dụng mắc cài tự buộc bền chắc. Chỉ bác sỹ giỏi mới có thể điều chỉnh được lực kéo của mắc cài đối với răng sao cho răng di chuyển theo đúng hướng mong muốn. Vì để tác động và kiểm soát được những chiếc mắc cài khi chúng gắn ở mặt trong của răng là không đơn giản.

Quá trình niềng răng mắc cài mặt trong cũng phức tạp hơn, có thể mất nhiều thời gian theo dõi và điều trị hơn, cần đến sự hỗ trợ tốt nhất về mặt kỹ thuật.

So với niềng răng mắc cài mặt ngoài, niềng răng mắc cài mặt lưỡi khó hơn rất nhiều lần, Chỉ những bác sỹ thực sự cứng tay nghề mới đủ tự tin và bản lĩnh để nhận điều trị theo hình thức này.

Do đó, nếu đã lựa chọn kỹ thuật này để chỉnh nha thì ngoài vấn đề chi phí niềng răng mặt trong, bạn còn phải đặc biệt quan tâm đến việc tìm được bác sỹ giỏi, chuyên sâu về chỉnh nha điều trị mới đảm bảo cho ca điều trị thành công như ý.

Tại Nha khoa Paris, khi niềng răng mắc cài mặt lưỡi, bệnh nhân sẽ được ứng dụng điều trị theo công nghệ 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Công nghệ này hội tụ được những ưu điểm nổi bật nhất giúp chỉnh răng hiệu quả bao gồm:

– Niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp dịch chuyển răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn hài hòa, khuôn miệng thẩm mỹ

– Công nghệ cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, răng di chuyển ổn định, không sai khác ảnh hưởng đến tiến độ di chuyển của răng

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Nhờ công nghệ này mà rất nhiều bệnh nhân có mức độ sai lệch răng phức tạp đã được điều trị thành công, trong đó bao gồm cả niềng răng mặt trong.

Nếu bạn thực sự muốn áp dụng kỹ thuật này thì nên có sự chuẩn bị trước về chi phí niềng răng mặt trong và tìm hiểu trước thật kỹ.

Bạn có thể liên hệ về Trung tâm Nha khoa Paris theo thông tin sau đây để được các bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha tư vấn chi tiết và cụ thể hơn Tại sao chi phí niềng răng mặt trong cao như vậy nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x