Niềng răng

Tại sao nên chọn niềng răng khi sai lệch khớp cắn

Dù không có lợi thế về vấn đề thời gian điều trị nhưng niềng răng vẫn giữ được vị trí không thể thay thế hoàn toàn bởi các phương pháp khác, đặc biệt là niềng răng khi bị sai lệch khớp cắn. Tại sao lại như vậy, những tư vấn của bác sỹ Nha khoa Paris sẽ mang đến cho bạn những hình dung thật cụ thể.

1. Sai lệch khớp cắn là gì?

Khớp cắn có thể hiểu khái quát là tương quan giữa răng với răng ở hàm trên và hàm dưới khi chúng ăn khớp với nhau.

Tại-sao-nên-chọn-niềng-răng-khi-sai-lệch-khớp-cắn-2Hiệu quả niềng răng khi sai lệch khớp cắn

Khớp cắn chuẩn là khi khép hai hàm rìa các răng hàm dưới chạm vào khoảng 2/3 chiều dài mặt lưỡi răng hàm trên tính từ rài răng lên gốc răng. Các điểm chạm này phải tương đôi bằng nhau ở cả hai bên.

2. Sai lệch khớp cắn xảy ra khi nào?

Tỷ lệ này sẽ không còn chuẩn khi các răng mọc lệch lạc. Và mức độ lệch lạc thường tạo ra bởi thế mọc đổ xiên của nhiều răng, hoặc do răng mọc thừa, mọc chen chúc, răng thưa lớn, răng khểnh,…

Với sự sai lệch “tập thể” này thì các phương pháp được cho là có thể khắc phục được như trám răng và bọc lại răng sứ để tạo hình lại thế răng không thể tạo ra hiệu quả tốt nhất.

Tại-sao-nên-chọn-niềng-răng-khi-sai-lệch-khớp-cắn-1Các tình huống sai lệch khớp cắn

 Hơn nữa, hàn răng và bọc răng chỉ áp dụng được cho một số tình huống nhất định như răng thưa nhẹ, số lượng lệch lạc ít. Nếu răng khấp khểnh toàn hàm hoặc sai lệch khớp cắn nặng thì không phương pháp nào khắc phục được ngoại trừ niềng răng.

3. Công nghệ niềng răng chỉnh sai lệch khớp cắn hàng đầu

Niềng răng mắc cài 3M UGSL là giải pháp công nghệ hàng đầu giúp chỉnh nha hoàn hảo do chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Công nghệ này hội tụ được đầy đủ những giá trị và ưu điểm vượt trội nhất mà một kỹ thuật chỉnh răng và chữa sai lệch khớp cắn cần có.

Tại-sao-nên-chọn-niềng-răng-khi-sai-lệch-khớp-cắn-3Công nghệ hỗ trợ niềng răng chỉnh khớp cắn hàng đầu hiện nay

– Công nghệ không chỉ chỉnh răng đều đặn, thẩm mỹ hơn mà còn đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ, giúp khuôn miệng đạt được vẻ hài hòa nhất

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đạt được theo đúng lộ trình điều trị ngay cả với những trường hợp sai lệch khớp cắn nghiêm trọng nhất

– Răng và xương không bị tổn hại, xâm lấn và ổn định chắc chắn sau khi kết thúc điều trị

– Thời gian niềng chỉnh được rút ngắn tối đa so với kỹ thuật niềng răng thông thường.

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho nha khoa Paris và đang ứng dụng rất hiệu quả cho nhiều khách hàng có mức độ sai lệch khớp cắn khác nhau.

Để được tư vấn tốt nhất về phương pháp nieng rang chỉnh khớp cắn thật hiệu quả, khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm, các bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha sẽ hỗ trợ tận tình giải đáp tận tình nhất cho bạn.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x