Niềng răng

Tại sao nên chọn niềng răng mắc cài tự buộc?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn niềng răng để chỉnh lại hàm răng xấu xí và không đều đẹp. Nhưng em đang băn khoăn không biết nên chọn mắc cài thường hay là mắc cài tự buộc. Thực sự thì em không phân biệt rõ được những ưu thế của niềng răng mắc cài tự buộc. Vì chi phí của niềng răng mắc cài tự buộc hơi cao nên nếu lựa chọn thì em muốn hiểu phải thật cụ thể và chắc chắn. Mong bác sỹ tư vấn giúp về loại niềng răng này ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Huỳnh Phương Uyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Uyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Tại sao nên chọn niềng răng mắc cài tự buộc?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng mắc cài tự buộc là sáng chế vượt bậc của các chuyên gia chỉnh nha Thế giới, giúp tạo ra giá trị thẩm mỹ răng cao hơn, khoảng thời gian chỉnh nha được rút ngắn đáng kể, tránh được tất cả những “biến cố” dễ gặp phải khi sử dụng các loại mắc cài thường truyền thống. Với phát minh mới này, tình trạng răng hô, răng vổ sẽ được cải thiện hoàn toàn với một khuôn hàm thẩm mỹ nhất.

Tại sao nên chọn niềng răng mắc cài tự buộc?

Niềng răng mắc cài tự buộc mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân

Mắc cài tự buộc về cơ bản cũng có cấu tạo giống với mắc cài thường để tạo ra sự di chuyển cho răng nhằm đạt được kết quả niềng răng tốt nhất.

Tuy nhiên, sự cải tiến của niềng răng mắc cài tự buộc thể hiện ở việc thiết kế thêm chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động trên rãnh mắc cài. Đây là bộ phận thay thế cho dây thun ớ mắc cài thường. Chốt tự đóng sẽ giúp cố định dây cung trong rãnh mắc cài một cách chắc chắn, không lo bị bung ra giống như khi sử dụng dây thun buộc. Nhờ sự cố định này của chốt tự đóng mà dây cung khi co kéo các mắc cài không tạo ra ma sát lên răng. Bởi vậy, khi đeo mắc cài tự đóng, người chỉnh nha sẽ không thấy đau răng (do lực ma sát gây ra).

Ngoài ra, khi dây cung được cố định không bị bung ra khiến cho lực kéo răng luôn được đảm bảo, không bị sai khác, giúp răng di chuyển liên tục, không bị gián đoạn hay thay đổi sai lệch so với chỉ định ban đầu của bác sỹ điều trị.

Những ưu điểm trên sẽ mang đến cho người niềng răng giá trị chỉnh răng đều đặn hơn, thẩm mỹ hơn. Đặc biệt là bạn sẽ rút ngắn được thời gian đeo mắc cài vì mắc cài tự đóng cho hiệu quả chỉnh nha tốt hơn và nhanh chóng hơn so với khi sử dụng mắc cài thường.

Hơn nữa, mắc cài tự đóng có thiết kế nhỏ gọn và mỏng hơn so với mắc cài thường. Bởi vậy, khi mang mắc cài trên răng bạn sẽ không còn thấy vướng víu, lại dễ dàng chải răng và chăm sóc răng miệng hàng ngày hơn, giúp tránh được nguy cơ bệnh lý răng sau khi niềng chỉnh thành công.

Đó là những ưu điểm vượt trội mà mắc cài tự đóng có thể mang đến cho bạn. Thực tế niềng răng cho bệnh nhân và khách hàng tại Nha khoa Paris đã cho thấy sự khác biệt rõ nét giữa những ca niềng răng bằng mắc cài thường và niềng răng mắc cài tự buộc.

Đặc biệt, để hỗ trợ phát huy tối đa của các loại mắc cài tự buộc trong điều trị chỉnh nha, Nha khoa Paris đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ niềng răng 3M UGSL từ Bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ. Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát. Đây chính là 2 yếu tố giúp cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo. Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm theo số điện thoại dưới đây để đặt lịch thăm khám miễn phí hoặc cần tư vấn thêm về giá trị của niềng răng mắc cài tự buộc cũng như công nghệ chỉnh nha hiện đại đang được ứng dụng tại Trung tâm. Khi đó, bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha sẽ cung cấp thông tin và giải thích trực quan hơn cho bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x