Niềng răng

Tại sao nên niềng răng invisalign ở Hà Nội?

Vì sao nên niềng răng Invisalign ở Hà Nội? – Đây là phương pháp niềng răng hiện đại, không chỉ đem lại kết quả hàm răng chuẩn khớp cắn đều đặn mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao trong thời gian đeo khí cụ, để rõ hơn vì sao mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1. Niềng răng invisalign ở Hà Nội hiệu quả thẩm mỹ tối đa

Vật liệu chế tạo khay niềng Invisalign là nhựa trong suốt không nhìn thấy rõ khi gắn trên răng, lại được thiết kế theo vòm răng của bệnh nhân nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Vì thế, khi nhìn từ ngoài vào người đối diện không thể phát hiện được bạn đang niềng răng. Cũng bởi vậy mà Niềng răng Invisalign ở Hà Nội cũng như ở các trung tâm thẩm mỹ mới được gọi là niềng răng trong suốt hoặc niềng răng ẩn.

2. Niềng răng invisalign ở Hà Nội an toàn và linh hoạt

Khay niềng Invisalign làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt nên tạo điều kiện cho sự co kéo răng làm dịch chuyển răng khá linh hoạt. Dùng khay niềng để chỉnh răng cũng có lợi thế hơn mắc cài ở việc bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống.

nieng rang Invisalign o ha noi 1

Niềng răng invisalign ở Hà Nội an toàn và linh hoạt

Bộ khay niềng được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ từ nhà máy Invisalign duy nhất trên thế giới, được công bố thân thiện với cơ thể, không gây ra các kích ứng, độ dẻo đủ để không tổn thương mô mềm nên niềng răng không mắc cài Invisalign đảm bảo đầy đủ các tiêu chí an toàn.

3. Niềng răng invisalign ở Hà Nội hiệu quả tuyệt đối

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng invisalign ở Hà Nội không mắc cài thế hệ mới nhất có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

4. Niềng răng invisalign ở Hà Nội thích hợp với mọi lứa tuổi

nieng rang Invisalign o ha noi 2

Niềng răng invisalign ở Hà Nội thích hợp với mọi lứa tuổi

Niềng răng không mắc cài được thiết kế bằng nhựa trong suốt nên độ an toàn cao, không bong tróc , không kén người sử dụng, kể cả những bệnh nhân lớn tuổi hoặc trẻ em. Do đó, với những ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài trên chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn.

Hiện nay nha khoa Paris không chỉ ứng dụng thành công phương pháp niềng răng invisalign ở Hà Nội mà còn ở cả TP Hồ Chí Minh vì thế những khách hàng ở TP Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp địa chỉ trung tâm nha khoa để được thăm khám hoặc liên hệ tới hotline 1900 6900 để được tư vấn, giải đáp cụ thể hơn.

Nguồn: http://phauthuathamho.org/4-ly-do-nen-nieng-rang-invisalign-o-ha-noi.html

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x