Niềng răng

Tại sao nên niềng răng khểnh thẩm mỹ?

Các bác sỹ chỉnh nha vẫn khuyên rằng nên niềng răng khểnh. Tại sao lai như vậy, làm sao có đủ lý do thuyết phục để bạn rời xa được những chiếc răng duyên dáng này để tiến hành niềng răng khểnh thẩm mỹ? Hãy nghe nha sỹ đưa ra những phân tích khoa học nhất nhé!

1. Niềng răng khểnh để loại bỏ bệnh lý tiềm ẩn

Răng khểnh có thể làm cho nụ cười của bản trở nên duyên dáng và cuốn hút hơn, nhưng không phải chiếc răng khểnh nào cũng đạt tỷ lệ khểnh “chuẩn”.

Theo các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ, răng khểnh đẹp phải đạt đến tỷ lệ chuẩn với toàn hàm đặc biệt là các răng kế cận. Kích cỡ của răng và độ nhọn rìa răng cũng phải tương đối đẹp, vừa phải. Khi đó, nụ cười mới mang tính thẩm mỹ và là nét duy ngầm hoàn hảo.

Tại sao nên niềng răng khểnh thẩm mỹ? 1Niềng răng khểnh sẽ loại bỏ được tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh lý

Dẫu vậy thì nguy cơ bệnh lý phát sinh từ chiếc răng khểnh cũng không nhỏ dù có chuẩn tỷ lệ hay không. Răng khểnh bị lệch ra khỏi hàm, nó còn có thể tạo với hai răng kế cận thế kẽ 3 răng. Đây là thế răng “nguy hiểm” vì nó tiểm ản nguy cơ đọng giắt thức ăn và các cặn bám. Đó là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát sinh và tấn công phá hủy răng.

Răng khểnh tạo nên sự mất cân đối giữa các răng ở hai hàm và hai bên trái – phải trên cùng 1 hàm. Không những thế, đây còn là biểu hiện của sự sai lệch khớp cắn, mức độ này nặng hay nhẹ còn phụ thuộc cả vào những chiếc răng còn lại trên cung hàm.

Đó là những lý do mà bạn nên cân nhắc việc có nên giữ lại răng khểnh hay niềng chỉnh để hàm răng đều đặn với nhau.

2. Những lợi ích của niềng răng khểnh

Niềng răng khểnh sẽ giúp cho răng khểnh về đúng vị trí trên cung hàm, thẳng đều với các răng khác.

Khi răng đều đặn với toàn hàm “bố cục” khuôn răng sẽ đầy đủ, hài hòa giữa hai hàm và hai bên hàm với nhau. Lúc này khớp cắn sẽ có tỷ lệ chuẩn, giúp hỗ trợ cho ăn nhai tốt nhất, lực nhai phân bố đều.

Tại sao nên niềng răng khểnh thẩm mỹ? 2Quy trình niềng răng khểnh thẩm mỹ

Hơn nữa, niềng 2 răng khểnh sẽ giải quyết vấn đề kẽ 3 răng. Khi thế kẽ 3 răng biến mất thì những nguy cơ về bệnh lý kể trên cũng không còn làm bạn phải lo ngại nữa.

Mặt khác, hàm răng đều đặn mới có thể tạo nên cấu trúc khuôn hàm hoàn chỉnh và thẩm mỹ nhất.

3. Công nghệ niềng răng khểnh hiệu quả hàng đầu

Niềng răng mắc cài 3M UGSL chính là giải pháp niềng răng khểnh cho hiệu quả tối ưu. Công nghệ là sáng tạo khoa học của các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ và đã kiểm chứng xác thực 4 ưu điểm nổi bật nhất mà những kỹ thuật niềng răng khác khó có thể có được đầy đủ:

– Công nghệ giúp chỉnh nha hoàn hảo, hàm răng đều đặn, thẳng trên cung hàm, giúp khuôn miệng thẩm mỹ hơn, tạo nên tỷ lệ chuẩn cho cấu trúc khuôn hàm

– Hiệu quả niềng răng chắc chắn sẽ đạt được theo đúng dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị ban đầu mà không xảy ra sai khác

– Trong và sau khi niềng 2 răng khểnh, cả răng và xương thích nghi ổn định, đồng thời duy trì được độ bền chắc như ban đầu

– Thời gian chỉnh nha đảm bảo được rút ngắn tối đa.

Tại sao nên niềng răng khểnh thẩm mỹ? 3Công nghệ hỗ trợ niềng răng khểnh thẩm mỹ hiệu quả hàng đầu

Công nghệ hiện đã được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định năng lực chuyên môn và khả năng tiếp nhận công nghệ mới khắt khe. Bởi vậy, khi niềng răng khểnh tại Paris, bạn có thể yên tâm về hiệu quả cuối cùng.

Vui lòng liên hệ về trung tâm, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn mọi thắc mắc liên quan đến răng khểnh, niềng răng khểnh và kỹ thuật chỉnh nha tốt nhất.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x