Niềng răng

Tại sao niềng răng xong vẫn còn hô?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em đang cảm thấy rất thất vọng vì niềng răng không được như ý. Răng em bị hô nên em đã niềng răng bằng khay niềng Invisalign ở một trung tâm nha khoa tại Thái Bình. Nhưng mà niềng răng xong vẫn còn hô. Tuy mức độ hô đã giảm nhưng không hết hoàn toàn. Em rất buồn, không hiểu là tại sao lại như vậy ạ?.Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Từ Diệu Linh – Thái Bình)

Trả lời :

Chào bạn Diệu Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tại sao niềng răng xong vẫn còn hô?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tại sao niềng răng xong vẫn còn hô 2Niềng răng hô hiệu quả triệt để tại Paris nhờ công nghệ hiện đại

Bản chất của niềng răng là chỉnh răng, kéo răng đưa về vị trí mới hoặc xoay chuyển lại thế răng để răng chuẩn, đều đặn hơn. Do đó, niềng răng chỉ thực sự đem lại hiệu quả khi khiếm khuyết do những chiếc răng gây ra.

Do đó, trường hợp của bạn niềng răng xong vẫn còn hô thì khả năng có thể rơi vào một trong số các tình huống sau đây:

– Bị hô do xương hàm: Giả sử trường hợp khả năng phương pháp niềng răng áp dụng cho bạn đảm bảo, nhưng sau khi niềng vẫn bị hô. Khi đó, khả năng chỉ có thể là do bạn không chỉ bị hô răng mà còn hô do xương hàm. Nếu đã bị hô do xương hàm thì niềng răng không đem lại tác dụng gì. Bởi vậy, nếu muốn điều trị phải phẫu thuật chỉnh xương hàm mới hiệu quả.

– Kỹ thuật niềng răng chưa đảm bảo: Trong trường hợp niềng răng bằng khay niềng thường bị giới hạn đối với một số tình huống. Hiệu quả đạt được bằng khay niềng cho trường hợp của bạn có thể không phải là cách tốt nhất.

Với trường hợp này, bạn nên niềng răng bằng mắc cài sẽ tốt hơn và cho hiệu quả chữa răng hô triệt để hơn.

Bạn có thể thu xếp đến Trung tâm Nha khoa Paris ở 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội, bác sỹ chuyên sâu và giỏi về chỉnh nha của Trung tâm sẽ thăm khám lại và tư vấn chi tiết cho bạn. Bác sỹ đã từng được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha ở Pháp, đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân, trong đó, có không ít ca phức tạp.

Hơn nữa, hiện Trung tâm đang ứng dụng công nghệ hiện đại 3M UGSL do các chuyên gia Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công. Công nghệ cho phép di chuyển và sắp xếp răng sớm đạt được độ đều đặn và thẳng hàng trong thời gian ngắn. Răng sẽ hết hô vẩu hoàn toàn, hài hòa hai hàm trên dưới với khớp cắn chuẩn, tạo nên sự cân đối cho miệng với khuôn mặt.

Với sự kết hợp này bạn có thể yên tâm về ca điều trị. Bạn có thể xem cụ thể các ca niềng răng đã hoàn tất thành công tại nha khoa Paris dưới đây.

Xem thêm: Kết quả niềng răng bằng công nghệ hiện đại tiêu chuẩn ADA Hoa Kỳ

Tuy nhiên, muốn biết cách làm sao để khắc phục cụ thể tình trạng niềng răng xong vẫn còn hô cho bạn một cách chính xác nhất, tốt nhất nên đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ theo số Hotline đi kèm dưới đây, các bác sỹ sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x