Niềng răng

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma – Bác sĩ tư vấn mới nhất 2017

Bạn đang băn khoăn không biết nên đi tẩy trắng răng bằng phương pháp nào? Hãy cũng tham khảo phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma tại Nha Khoa Paris qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề tẩy trắng răng nhé!

1. Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong những phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả mang lại màu sắc trắng sáng cho hàm răng và đã được ứng dụng trên toàn thế giới. Là công nghệ sử dụng các bước sóng của đèn Plasma để chiếu sáng và hoạt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp trên bề mặt răng trong một thời gian rất ngắn.

Nhiều người băn khoăn liệu tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Để trả lời câu hỏi tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không của đa số người dùng, tham khảo ý kiến của các chuyên gia nha khoa hàng đầu đã có khẳng định rằng: Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma không những không hề làm tổn thương gì tới chức năng ăn nhai của răng mà mặt khác nó còn giúp bệnh nhân khôi phục được màu răng trắng sáng như ý.

tẩy trắng răng bằng đèn plasmaKhách hàng được tẩy trắng răng bằng đèn plasma

2. Những lưu ý khi tẩy trắng răng bằng đèn plasma:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hiệu quả rất tốt, tuy nhiên trước khi quyết định lựa chọn, cần tham khảo địa chỉ nha khoa có thể thực hiện tốt công nghệ tẩy trắng răng này. Bởi nếu thực hiện tại trung tâm nha khoa không uy tín, có lẽ lo lắng tẩy trắng răng bằng plasma có hại không lại trở thành vấn đề cần phải quan tâm, những biến chứng xấu có thể xảy ra bất kỳ ở thao tác nào.

Tuy nhiên, ta đã biết cao răng mới chính là nguyên nhân chính gây răng bị ố vàng và sỉn màu theo thời gian. Vì thế nhiều người thắc mắc rằng lấy cao răng có làm trắng răng không?

Trả lời câu hỏi đó, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening – công nghệ tẩy trắng vượt trội nhất đã ra đời với những ưu điểm vượt trội hơn cả. Hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo của hàm răng vốn có. Công nghệ hiện là một bước tiến so với tẩy trắng răng bằng đèn plasma. Đây là một giải pháp an toàn giúp tẩy trắng răng một cách hiệu quả đối với cả nguyên nhân ngoại sinh cũng như nội sinh.

 Với phương thức kích hoạt phân tử len lỏi khắp bề mặt răng, làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần, duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm hoặc lâu hơn nữa.

Tuy nhiên, trong trường hợp răng xỉn màu do thuốc lá của bạn phải cần đến một công nghệ tẩy trắng ưu việt hơn, có thể tác động từ trong ra ngoài mới có thể thay được màu răng hiệu quả.

tẩy trắng răng laser whitening

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Với phương thức kích hoạt phân tử len lỏi khắp bề mặt răng, làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần, duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm hoặc lâu hơn nữa. Đặc biệt, thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening đã được kiểm định không có tác dụng phụ và an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe. Bạn hoàn toàn không cảm thấy ê buốt trong suốt quá trình điều trị.

Bạn có thể tham khảo một số cách làm răng trắng cấp tốc để có thêm lựa chọn cho quyết định tẩy trắng răng của mình. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về tẩy trắng răng bằng đèn plasma thì hãy liên hệ với chung tôi qua Hotline 1900.6900 đề được tư vấn trực tiếp.

Bình luận mặc định

x