Niềng răng

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Bảng giá chuẩn và mới nhất

Tẩy trắng răng là giải pháp tốt và tiết kiệm mang lại nụ cười trắng sáng, tự tin cho hàm răng bị ố vàng kém duyên. Do đó, tẩy trắng răng giá bao nhiêu là vấn đề đang được khá nhiều người băn khoăn bởi sự chênh lệch về giá tại các cơ sở nha khoa trên địa bàn. Hãy cùng chúng tôi hiểu hơn về những thông tin quan trọng cùng chi phí chính xác của dịch vụ tẩy trắng răng thông qua bài viết dưới đây.

1 – Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Do tác động của một số loại thực phẩm có màu như trà, coffee, nước ngọt có màu,… hoặc nhiễm màu kháng sinh mà theo thời gian, hàm răng của bạn sẽ dần bị ố vàng. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ y học nha khoa hiện giờ, việc lấy lại hàm răng trắng sáng không còn là điều khó khăn.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Bảng giá CHUẨN và MỚI NHẤT 1

Tẩy trắng răng giúp lấy lại nụ cười trắng sáng

Trước hết, để có cái nhìn cụ thể về vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá cụ về dịch vụ này tại Nha khoa Paris dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

2 – Tẩy trắng răng giá bao nhiêu bị ảnh hưởng bởi những yếu tố gì?

-Thứ nhất là tình trạng răng của bạn. Nếu răng bạn mạnh khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành tẩy trắng răng luôn với mức giá đã niêm yết. Tuy nhiên, nếu bạn mắc một số bệnh lý như sâu răng, mòn men răng,… bác sĩ sẽ phải tiến hành điều trị trước khi tẩy răng để đảm bảo trạng thái tốt nhất, đạt hiệu quả cao cho răng của bạn đồng thời tránh các biến chứng về sau.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Bảng giá CHUẨN và MỚI NHẤT 2

Răng bị bệnh lý cần được điều trị trước khi tẩy trắng

-Thứ hai là mức độ răng bị xỉn màu của bạn. Khi được thăm khám bước đầu, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách tẩy trắng phù hợp dựa vào độ nhiễm màu răng của bạn.

-Cuối cùng đó là công nghệ tẩy trắng răng mà bạn lựa chọn. Bảng giá trên bao gồm tẩy trắng răng bằng công nghệ thông thường và công nghệ tẩy trắng bằng việc sử dụng ánh sáng WhiteMax. WhiteMax là công nghệ tiên tiến được khá nhiều người lựa chọn hiện nay bởi tính hiệu quả và lành tính với men răng so với các cách tẩy trắng thông thường khác.

3 – Tại sao Nha khoa Paris có mức giá khác biệt với các cơ sở nha khoa khác?

Khi tìm hiểu vềtẩy trắng răng giá bao nhiêu, nếu bạn thấy giá dịch vụ tại nha khoa Paris cao hơn những cơ sở nha khoa khác bạn cũng nên sáng suốt đối chiếu về nhiều mặt. Nha khoa Paris là thương hiệu nha khoa uy tín với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, đặc biệt dịch vụ tẩy trắng được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế, cụ thể ở đây là WhiteMax với khả năng duy trì từ 3 – 5 năm vượt trội hơn hẳn so với thời gian 6 tháng – 1 năm của các phương tẩy trắng thông thường.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Bảng giá CHUẨN và MỚI NHẤT 3

Công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng WhiteMax

Nếu bạn còn cần giải đáp điều gì về tẩy trắng răng giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 1900.6900 hoặc đến ngay cơ sở nha khoa Paris gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi!

Nguồn: https://nhakhoaparis.vn/tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-tien.html

Bình luận mặc định

x