Niềng răng

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất

Tẩy trắng răng giá bao lăm tiền đang là một trong những băn khoăn cơ bản nhất của những sở hữu hàm răng ố vàng, xỉn màu và đang có nhu cầu đi tẩy trắng răng, để có một hàm răng trắng sáng. Vậy mức giá tẩy trắng răng chuẩn nhất, hợp lý nhất là bao lăm để cho một chất lượng dịch vụ tốt nhất?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất

Tẩy trắng răng là giải pháp hoàn hảo cho những hàm răng ố vàng xỉn màu. có mảng bám trên răng…. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp làm trắng răng được vận dụng, mang đến sự đa dạng trong việc chọn lựa cho những ai có nhu cầu làm đẹp răng. Tuy nhiên, không phải cứ uổng tẩy trắng răng rẻ là chất lượng cũng được bảo đảm, quan yếu là hiệu quả và độ an toàn ra sao.

1. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?
Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu
Tại nha khoa Paris, bảng giá tẩy trắng răng được vận dụng cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ phí (VNĐ)
Giá tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Giá tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening 1 ca 2.500.000
Giá tẩy trắng răng phối hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening 1 ca 3.500.000

– Kỹ thuật tẩy trắng được ứng dụng là gì?

giờ có hai phương pháp được áp dụng tại phòng nha là tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening và tẩy trắng răng bằng máng. Trên thực tế, tẩy trắng răng bằng máng sẽ có sự tương trợ của nha sỹ từ chế tạo máng đến cách sử dụng ra sao để bạn có thể thực hành tại nhà và phương pháp này hiệu quả sẽ lâu hơn tại phòng nha nên uổng sẽ thấp hơn.

Cách làm trắng răng Laser Whitening được trực tiếp thực hiện tại phòng nha nên phí tổn cũng cao hơn khá nhiều. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc về chất lượng thực hiện ra sao để quyết định.

– Nền răng thực tiễn của bạn ra sao?

Có khá nhiều trường hợp nền răng của bạn yếu hoặc xỉn màu quá mức, việc tẩy trắng chẳng thể thực hiện hoàn thành được trong một lần hoặc cần kết hợp của cả cách tẩy trắng tại phòng nha và tẩy trắng tại nhà mới mang đến hiệu quả thì chi phí cũng sẽ cao hơn khá nhiều.

Điều này sẽ được bác sỹ tham vấn cụ thể cho bạn sau khi thăm khám thực tế tình trạng răng miệng của bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x