Niềng răng

Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền là rẻ?

Tẩy trắng răng là cách giúp bạn có được hàm răng trắng bóng như mơ. Tuy nhiên vấn đề giá cả làm bạn băn khoăn liệu nên tẩy trắng răng hay không? Vậy tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo bảng giá của nha khoa Paris nhé.

Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý?

Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý?

Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền bao gồm những chi phí nào?

Có lẽ bạn không thể nắm rõ được vấn đề giá tẩy trắng răng có thể sẽ bao gồm những phí nào, thực tế bạn phải chi trả những khoản nào khi sử dụng dịch vụ này. Thống kê chính xác là điều hoàn toàn không thể, nhưng chúng tôi có thể gợi ý cho bạn những danh sách những thứ mà trong giá tiền tẩy trắng răng phải có.

Đó là chi phí cho thuốc men và kinh phí bảo quản vô trùng dụng cụ – là những dụng cụ sẽ sử dụng để việc tẩy trắng răng không chỉ đạt kết quả tốt mà còn đảm bảo vệ sinh, an toàn. Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền quan trọng nhất phải kể đến là chi phí cho thuốc tẩy trắng và một phần phí hiệu suất máy tẩy trắng. Đây là những hao phí bạn trực tiếp sử dụng và trả tiền cho nó là đương nhiên.

Phí chi trả cho bác sỹ, người trực tiếp điều trị cho bạn. Đây là nhân tố quan trọng quyết định tẩy trắng răng thành công hay không. Bác sỹ chỉ định nồng độ tẩy trắng và mức độ chiếu sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng như thế nào là tốt nhất cho từng trường hợp. Ngoài ra chi phí tẩy trắng răng còn bị chi phối bởi những khoản phát sinh khác như mức độ nhiễm màu răng như thế nào. Mỗi cấp độ răng bị ố vàng hay nhiễm màu nặng nhẹ khác nhau, chi phí tẩy trắng răng cũng khác nhau và bạn chính là người chi trả chứ không ai khác.

Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền? Bảng giá nha khoa Paris

  • Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc có giá 1.500.000 VNĐ/1 ca.
  • Tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening có giá 2.500.000 VNĐ/1 ca
  • Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening có giá 3.500.000 VNĐ/1 ca

Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening có mức giá cao hơn thông thường bởi công nghệ mới và chất lượng cao đã được kiểm định. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening không chỉ tẩy trắng răng mà còn tác động tích cực lên mô và men răng nên được giới chuyên gia đánh giá cao. Khi trải nghiệm dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chi phí bạn bỏ ra hoàn toàn phù hợp với kết quả mà bạn đã đạt được.

Trên đây là bảng giá tham khảo của nha khoa Paris về tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền? Nếu bạn muốn biết chi tiết và chính xác chi phí tẩy trắng răng của mình thì hãy đến trực tiếp nha khoa Paris. Tại đây bác sĩ sẽ khám và đánh giá tình trạng vàng ố của răng bạn để có được phương pháp làm trắng răng tốt nhất.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x