Niềng răng

Tẩy trắng răng tại nhà những điều cần lưu ý

Làm thế nào để tẩy trắng răng tại nhà an toàn vừa hiệu quả, trắng sáng luôn là mối bận tâm của khách hàng. Để trả lại màu răng trắng sáng, hầu hết các nha khoa sử dụng kĩ thuật tẩy trắng răng. Hoạt chất chính trong thuốc tẩy trắng răng là oxy già dưới dạng Hydrogen Peroxide hay Carbamide peroxide, thuốc tẩy có pH hơi acid (pH ~6,5) và loại có thêm phụ gia như ion Fluoride để giảm bớt ê buốt khi tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy:
Cách làm trắng răng tại nhà là phương pháp đơn giản giúp loại bỏ những mảng răng vàng ố mà không cần phải thực hành tại phòng khám. Phương pháp này làm răng trắng sáng trở lại với vẻ tự nhiên, an toàn không ảnh hưởng gì đến men răng, mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt.

Cũng như tẩy trắng răng tại nha khoa, tẩy trắng răng tại nhà sử dụng thuốc có nồng độ từ 10% – 15%. bác sĩ sẽ lấy khuôn và làm cho bệnh nhân một bộ máng tẩy bằng nhựa trong vừa vặn với 2 hàm răng. Thuốc được cho vào máng tẩy, sau đó mang máng tẩy mỗi ngày 2h – 3h. Phần răng tiếp xúc với thuốc sẽ trở thành trắng sau 2 – 3 ngày, tuy nhiên cần thời gian tẩy lên 7 ngày để duy trì màu răng được bền.

Tẩy trắng răng tại nhà cũng là một cách làm tốt nhưng phải được sự hướng dẫn của bác sĩ, đặc biệt phải tránh để thuốc bám vào lợi, lưỡi…

Những ai ăn nhập tẩy trắng răng tại nhà:
Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy sẽ được kiểm soát ở chừng độ an toàn, nếu bạn thực hành đúng theo chỉ dẫn của các bác sĩ, hiệp với nhiều đối tượng.

Răng bị nhiễm màu chất kháng sinh
Răng bị vàng ố trên bề mặt do thực phẩm màu
tất thảy những ai có nhu cầu muốn làm răng trắng sáng tại nhà.
Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thường an toàn và không đau, không ê buốt. Tuy nhiên, nếu bạn bị ê buốt trong quá trình tẩy trắng răng tại nhà, những cách sau đây có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này:

Đeo máng trong thời kì ngắn hơn
Chải răng với kem đánh răng dành cho răng ê buốt.
Ngưng tẩy trắng răng trong vài ngày để cho răng của bạn thích nghi với quá trình tẩy trắng. Cảm giác ê buốt sẽ giảm bớt đi.
Trường hợp vẫn không hết ê buốt, bạn hãy liên hệ thầy thuốc điều trị để được tham mưu cụ thể.

ngoại giả bạn cũng có thể tham khảo cách tẩy trắng răng bằng laser để có hiệu quả nhanh nhất

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x