Niềng răng

Thắc mắc niềng răng lệch hàm có hiệu quả không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em có thắc mắc không biết niềng răng lệch hàm thì có hiệu quả không ạ? Hai hàm răng của em bị lệch, vì thế mà ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả khuôn mặt, nhìn chính diện rõ trông thấy. Hiện tại em muốn niềng răng nhưng không rõ niềng răng lệch hàm có hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Minh Châu – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Châu !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Với câu hỏi niềng răng lệch hàm có hiệu quả không, các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Răng lệch hàm có thể nhận thấy rất rõ chỉ bằng cách quan sát thông thường. Cách bạn quan sát răng hai hàm trên dưới và quan sát khuôn miệng bên ngoài cũng đã thấy rõ được sự lệch hàm. Tuy nhiên, để xác định có thể niềng răng lệch hàm có hiệu quả không và niềng mất bao lâu thì cần phải căn cứ trên nguyên nhân và kiểu lệch hàm cụ thể.

done

Niềng răng lệch hàm có hiệu quả không?

Niềng răng lệch hàm có hiệu quả không?

Vẫn có thể niềng răng lệch hàm được với điều kiện hàm lệch là do răng mọc lệch gây ra sự mất cân đối hai hàm trên – dưới. Niềng răng sẽ giúp kéo chỉnh những chiếc răng lệch này về đúng vị trí, đúng thế răng chuẩn và phương răng đúng nhằm tạo ra sự hài hòa của hai hàm răng.

Với tình huống hàm bị vẹo lệch của bạn theo mô tả là khá phức tạp, có thể là nằm ở sự mất cân đối của xương hàm hai bên. Những bất thường của xương hàm thuờng là nguyên nhân chính dẫn đến sự không hài hòa của toàn bộ cấu trúc hàm mặt.

Trong trường hợp này, bạn khó có thể chỉnh lại được bằng các niềng răng mà cần phải tiến hành phẫu thuật để chỉnh lại xương hàm. Chỉ khi hàm răng của bạn khấp khểnh không đều đặn mới cần phải niềng răng kết hợp phẫu thuật chỉnh hàm.

Răng lệch hàm cũng tương tự như hô móm vậy, nguyên nhân do răng thì niềng răng lệch hàm mới có hiệu quả, còn nếu nguyên nhân do xương hàm thì chỉ có phẫu thuật hàm mặt mới giải quyết được.

Tốt nhất, bạn nên đi thăm khám tại Trung tâm nha khoa để xác định nguyên nhân lệch hàm là do răng hay do xương hàm. Nếu nguyên nhân do răng, tại Paris bạn sẽ được điều trị niềng răng bằng công nghệ 3M UGSL mà Nha khoa Paris đang áp dụng là hệ thống mắc cài mới nhất của Hoa Kỳ, hội tụ đầy đủ những tính năng tạo lực và định vị ưu việt mà các loại mắc cài khác không thể có được, giúp đảm bảo cho niềng răng một kết quả tối ưu nhất.

Mang nhiều ưu điểm vượt trội, hiện nay công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL là phương pháp chỉnh nha được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng bởi ưu điểm vượt trội.

– Giúp đưa răng về đúng vị trí thẩm mỹ, đều đặn và thẳng hàng với nhau, hài hòa trên cung hàm, giúp đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ

– Hiệu quả chỉnh răng vẩu có thể đạt được theo đúng dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác và những tình huống bất thường làm ảnh hưởng đến lộ trình điều trị

– Trong khi chỉnh nha, cả răng và xương hàm đều đảm bảo thích nghi tốt với lực kéo của mắc cài và dây cung. Sau khi kết thúc điều trị, răng và xương nhanh chóng lấy lại được sự ổn định và bền chắc tốt nhất

– Thời gian chỉnh nha đạt được là vĩnh viễn.

Nếu bạn cũng đang bị răng mọc lệch hàm và muốn biết cụ thể niềng răng mọc lệch có hiệu quả không và phải điều trị hiệu quả nhất bằng công nghệ hiện đại, có thể liên hệ về Paris theo số hotline 1900 6900, bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình nhất cho bạn những thông tin liên quan.

Tìm hiểu thêm:

>>> Niềng răng lệch hàm tốn bao nhiêu thời gian?

>>> Giá tiền niềng răng bao nhiêu là hợp lý?

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x