Niềng răng

Thời gian niềng 2 răng cửa mọc lệch hết bao nhiêu lâu?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có 2 răng cửa bị lệch, vẹo hẳn, xoay ngang ra không đều đặn với các răng khác. Em muốn đến trung tâm để niềng răng không biết là thời gian niềng 2 răng cửa mọc lệch hết khoảng bao lâu thì xong, vì em ở xa nên muốn biết trước thời gian để thu xếp công việc ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Thu Sương – Hưng Yên).

Trả lời :

Chào bạn Thu Sương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Thời gian niềng 2 răng cửa mọc lệch hết bao nhiêu lâu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thời gian niềng 2 răng cửa mọc lệch mất bao lâu chủ yếu phụ thuộc vào độ lệch cụ thể của răng. Với những ca niềng răng thông thường cho cả hàm, thời gian điều trị khoảng 1 – 2 năm. Nếu răng lệch lạc phức tạp thì thời gian có thể lâu hơn. Nhưng trường hợp chỉ có 2 răng cửa lệch thì thời gian chỉnh nha có thể ngắn hơn, có thể chỉ cần 6 tháng.

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp niềng 2 răng cửa mọc lệch nhưng mất khá nhiều thời gian do độ lệch và vênh vẹo quá lớn.

Thời gian niềng 2 răng cửa mọc lệch hết bao nhiêu lâu?Thông thường thời gian niềng răng dao động 1-2 năm

Thời gian niềng 2 răng cửa mọc lệch hết bao nhiêu lâu?

Tại Nha khoa Paris, cũng đã có không ít trường hợp lệch 2 răng cửa nặng được chỉnh lại đều đặn rất thành công. Không những 2 răng cửa mà cả khuôn răng cũng đều đặn và hài hòa với nhau hơn, khớp cắn chuẩn tỷ lệ. Khi chỉnh hai răng cửa thì nha sỹ cũng đồng thời chỉnh cả các răng kế bên sao cho đều khít nhất trên cung hàm.

Đặc biệt, răng và xương khi niềng sẽ không bị ảnh hưởng, không bị yếu đi trong và sau khi điều trị. Quá trình di chuyển răng đạt được theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu nhờ sử dụng hệ thống niềng răng mắc cài linh động nhất hiện nay, có khả năng lưu trữ lực tối đa, bền bỉ dài lâu nên tạo ra giá trị chỉnh nha tốt nhất.

Nhờ thế, thời gian niềng 2 răng cửa mọc lệch được rút ngắn hơn nhiều so với khi điều trị theo kỹ thuật thông thường khác. Đó là những ưu điểm được tạo ra nhờ sử dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại mới được Forsyth tin tưởng chuyển giao công nghệ. Đã có rất nhiều ca niềng răng lệch lạc được thực hiện tại Nha khoa Paris và đều cho kết quả hết sức khả quan. Bạn có thể tham khảo các ca thực tế tại địa chỉ Nha khoa Paris số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

>> Xem thêm: Chi phí niềng 4 răng cửa mọc chìa hết bao nhiêu tiền?

Với Niềng răng mắc cài 3M UGSL, bạn có thể yên tâm là thời gian niềng 2 răng cửa mọc lệch đạt được sẽ là ngắn nhất.
Thu Sương vui lòng liên hệ về Nha khoa Paris theo thông tin dưới đây để được bác sỹ tư vấn tốt hơn về Thời gian niềng 2 răng cửa mọc lệch hết bao nhiêu lâu nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ niềng răng!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x