Niềng răng

Thời gian niềng răng cụ thể diễn ra như thế nào?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn được niềng răng tại trung tâm Nha khoa Paris. mong được bác sỹ tư vấn về thời gian niềng răng cụ thể để có sự chuẩn bị trước ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Bùi Quỳnh Nhi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Nhi!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thắc mắc về Thời gian niềng răng của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi niềng răng bạn cần sẵn sàng tư thế là sẽ phải đeo khí cụ chỉnh nha trong vài năm. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ phải trải qua những giai đoạn cụ thể khác nhau tương ứng với các bước cụ thể của kỹ thuật chỉnh nha.

Trước hết bạn phải trải qua thời gian thăm khám sơ bộ và soi chụp sâu tình trạng xương hàm và răng. Đây là công đoạn tốn ít thời gian nhất chỉ mất 1 lần hẹn và vài ngày chờ đợi bác sỹ phân tích kết quả.

Giai đoạn thứ hai là đeo mắc cài. Mắc cài là khí cụ chính trong chỉnh nha, giúp tạo lực kéo răng để làm răng di chuyển về vị trí thẩm mỹ mà bác sỹ và bệnh nhân mong muốn. Do sự di chuyển của răng rất nhỏ nên bạn cần phải đeo mắc cài trên răng khá lâu. Thời gian niềng răng có thể mất từ 2 – 3 năm tùy từng trường hợp. Trong thời gian này bạn sẽ phải tái khám mỗi 1 – 2 tháng 1 lần để bác sỹ kiểm tra tốc độ chỉnh nha cụ thể như thế nào và chỉnh lực xiết răng tương ứng.

Sau khi răng đã đạt đến mức độ đều đẹp thẩm mỹ nhất, bác sỹ sẽ chỉ định tháo mắc cài. Song ngay sau đó bạn phải mang hàm duy trì thêm một thời gian nữa. Dự kiến là khoảng 1 – 2 năm. Thời điểm kết thúc mang hàm duy trì nhanh hay chậm phụ thuộc vào khả năng ổn định của răng và xương hàm của bạn.

Hàm duy trì sau niềng răng là khí cụ giúp bảo lưu kết quả mà mắc cài đã tạo ra, cho đến khi răng ổn định chắc chắn trong xương ổ mới được chỉ định tháo hàm duy trì.
Như vậy tổng thời gian điều trị có thể khoảng 3 – 5 năm. Song nếu được điều trị bằng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL thì khoảng thời gian này có thể được rút ngắn.

Công nghệ mắc cài 3M UGSL là sáng chế thành công của các bác sỹ thuộc bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ sau khi đã trải qua những kiểm định của Y khoa Quốc tế và được công nhận đạt tiêu chuẩn, với độ tin cậy cao.

Hệ thống mắc cài Unitek Gemini linh động nhất mà công nghệ 3M UGSL sử dụng có thể tạo ra cho răng sự di chuyển bền bỉ, ổn định, hiệu quả và rất an toàn. Răng được niềng chỉnh đều đẹp, thẩm mỹ theo đúng lộ trình dự liệu và không ảnh hưởng đến độ chắc khỏe của răng và xương hàm.

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris trong khuôn khổ hợp tác nha khoa lâu dài với bệnh viện Forsyth.

Bởi vậy, hầu hết các ca chỉnh nha tại trung tâm đều đảm bảo đạt được hiệu quả tốt nhất và chỉ trong thời gian ngắn. hơn so với khi sử dụng các kỹ thuật thông thường.

Nếu bạn muốn chỉnh nha bằng công nghệ hiện đại và các giai đoạn niềng răng ngắn nhất có thể liên hệ về Nha khoa Paris để được bác sỹ tư vấn cụ thể và chính xác nhất thời gian niềng răng! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x