Niềng răng

Thời gian niềng răng mắc cài mặt trong là bao nhiêu lâu?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn được niềng răng bằng kỹ thuật gắn mắc cài mặt trong của răng. Nhưng nghe nói phương pháp này rất khó và phải mất nhiều thời gian. Mong bác sỹ tư vấn giúp có phải là thời gian niềng răng mắc cài mặt trong rất lâu phải không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Lê Quỳnh Thi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Thi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Thời gian niềng răng mắc cài mặt trong là bao nhiêu lâu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng như bạn nói niềng răng mắc cài mặt trong là kỹ thuật vô cùng khó, chỉ những bác sỹ thực sự giỏi mới có đủ bản lĩnh thực hiện kỹ thuật chỉnh nha này.

Tuy nhiên, không phải lúc nào thời gian niềng răng mắc cài mặt trong cũng dài lâu như bạn nghĩ. Vẫn có trường hợp đạt được kết quả rất nhanh chóng, nhưng cũng có trường hợp phải mất nhiều thời gian hơn.

Thời gian niềng răng mắc cài mặt trong nhanh hay chậm chủ yếu vẫn do chính mức độ phức tạp của răng và trình độ của bác sỹ quy định.

Răng sai lệch nhẹ, không quá phức tạp hoặc tình trạng nền răng cũng như xương hoàn toàn bình thường thì có thể niềng răng mặt trong khá nhanh. Ngược lại, nếu răng bạn quá phức tạp, hoặc răng và xương hàm quá yếu thì thời gian sẽ kéo dài hơn bình thường.

Do đó, ước tính, thời gian niềng răng mắc cài mặt trong cho những ca bình thường vẫn chỉ trong khoảng dao động trung bình từ 2 – 3 năm. Mức này sẽ giảm xuống hoặc tăng lên tùy vào từng trường hợp.

Dẫu vậy, việc bạn được điều trị bởi một bác sỹ giỏi cũng đã có thể yên tâm tới 80%, thậm chí cao hơn thế nếu kết hợp thêm với công nghệ chỉnh nha hiện đại.

Công thức chỉnh nha thành công bác sỹ 80% – công nghệ 20% cũng đang được chứng mình thực tế tại nha Nha khoa Paris qua hàng ngàn ca đã điều trị thành công.

Tại Trung tâm, bác sỹ đảm trách điều trị đã được đào tạo nhiều năm tại Pháp và có nhiều năm tu nghiệp nâng cao trình độ tay nghề và kinh nghiệm thực tế tại Mỹ, Nhật Bản và trong quá trình điều trị tại Trung tâm.

Công nghệ được ứng dụng đi kèm là Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại với đầy đủ những ưu điểm sau đây:

– Công nghệ giúp di chuyển và sắp xếp răng đều đặn, thẩm mỹ, khắc phục triệt để các khiếm khuyết sai lệch răng, cho khớp cắn chuẩn tỷ lệ, khuôn miệng hài hòa,

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng,

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Nhờ công nghệ này, những chiếc mắc cài khi được gắn bên trong mặt lưỡi của răng vẫn sẽ tạo ra được những giá trị cao nhất, giống như khi được gắn ở mặt ngoài răng với tổng thời gian được rút ngắn tối đa.

Bạn có thể kiểm chứng điều này qua thực tế ở nhiều ca điều trị mà Paris đã đảm trách. Vui lòng liên hệ về Trung tâm để được giải đáp thêm các thắc mắc liên quan về thời gian niềng răng mắc cài mặt trong. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x